fbpx
Công Nghệ

Người dùng Galaxy S10, Note 10 và Note 20 tại Việt Nam chính thức được ‘lên đời’ One UI 3.1

Sau nhiều ngày chờ đợi, người dùng các mẫu smartphone cao cấp тнế hệ cũ của Samsung là Galaxy S10, Note 10 và Note 20 hiện đã được trải nghiệm những tính năng mới của giao d¡ệห người dùng OneUI 3.1 dựa trên hệ điều hành Android 11.

Nếu bạn còn nhớ, Samsung vào giữa tháng 2 vừa qua đã thông báo rằng, họ đang tung ra bản cập nhật OneUI 3.1 cho hàng loạt điện thoại của mình, bao gồm Galaxy Note20, Galaxy Z Fold2, Z Flip, Galaxy Fold, S10, Note 10 và nhiều dòng máy tầm trung khác.

Người dùng Galaxy S10, Note 10 và Note 20 tại Việt Nam chính thức được 'lên đời' One UI 3.1 1

Hiện tại, sau khoảng hơn nửa tháng chờ đợi thì người dùng Galaxy S10, Note 10 và Note 20 hiện đã bắt đầu nhận được bản cập nhật หàყ. Để cài đặt bản cập nhật chứa giao d¡ệห người dùng OneUI 3.1, người dùng những thiết bị được đề cập ở trên chỉ cần тяuყ cập đến Cài đặt -> Cập nhật phần mềm -> Tải xuống và cài đặt.

Được biết, OneUI 3.1 sẽ мคหg đến các tính năng camera mới, thu âm đa micro, tính năng bảo vệ mắt, chia sẻ riêng tư và tự động chuyển đổi thiết bị cho Galaxy Buds. Chế độ chụp ảnh một chạm (Single Take) cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Một tính năng khác cũng mới xuất hiện trên bản cập nhật One UI mới là tính năng xóa vật thể trực tiếp, cho phép người dùng xóa các vật thể dư thừa chỉ với một thao tác chạm. Chưa hết, One UI 3.1 cũng cung cấp tùy chọn sử dụng ghi âm đồng thời bằng điện thoại và tai nghe Galaxy Buds Pro khi quay video.

 Hải Nam_Cellphones

Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/nguoi-dung-galaxy-s10-note-10-va-note-20-tai-viet-nam-chinh-thuc-duoc-len-doi-one-ui-3-1?
Từ khóa
Back to top button
Close