Công Nghệ

Người dùng Android nên tắt ngay tính năng này nếu không muốn bị rò rĩ thông tin cá nhân

Theo các chuyên gia an ninh мạหg cung cấp thông tin rằng, bạn hoàn toàn có thể bị người khác theo dõi, thu nhập thông tin หgคყ trong chính ngôi nhà mình chỉ vì không tắt tính năng тяuყ cập vị trí trên điện thoại Android của mình. Sau đâყ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng หàყ.

Cách tắt tính năng truy cập vị trí trên thiết bị Android

Bước 1: Bạn hãy vào phần Cài đặt  => Vị trí => tắt truy cập vị trí.

Người dùng Android nên tắt ngay tính năng này nếu không muốn bị rò rĩ thông tin cá nhân 1

Bước 2: Bạn chọn vào phần Lịch sử vị trí trên Google => tắt Lịch sử vị trí.

Người dùng Android nên tắt ngay tính năng này nếu không muốn bị rò rĩ thông tin cá nhân 2

Lưu ý: Trong trường hợp bạn cần chia sẻ vị trí bằng dịch vụ của Google Maps bạn có thể vào phần bảo mật cá nhân => Vị trí.

Người dùng Android nên tắt ngay tính năng này nếu không muốn bị rò rĩ thông tin cá nhân 3

Đặt quyền truy cập là “Chỉ cấp phép trong lúc ứng dụng được bật” để ứng dụng có thể hoạt động khi cần và sẽ không nhận được thông tin vị trí của bạn khi chúng bị tắt đi.

Người dùng Android nên tắt ngay tính năng này nếu không muốn bị rò rĩ thông tin cá nhân 4

Chúc các bạn thành công và nếu thấy bài viết hay hãy like và share ủng hộ mình nhé.

Nguồn: https://thuthuatplus.com/nguoi-dung-android-nen-tat-ngay-tinh-nang-nay-neu-khong-muon-bi-o-thong-tin/
Từ khóa
Back to top button
Close