fbpx
Xã Hội

Người đàn ông nhanh tay nhặt cọc tiền của nhân viên cây xăng rồi bỏ đi

Phát hiện cọc tiền rơi tại cây xăng trên địa bàn (huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk) người đàn ông đi xe máy đến nhanh chóng che chắn nhặt lấy cọc tiền rồi điều khiển xe máy bỏ đi. Do đó, lực lượng Công an đang tổ chức trích xuất...

Chiều 26/7, ông Trần Anh Thái, Chủ tịch UBND xã Ea Kpam (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan Công an đang truy tìm người đàn ông lượm cọc tiền của nhân viên cây xăng đánh rơi.

Người đàn ông nhanh tay nhặt cọc tiền của nhân viên cây xăng rồi bỏ đi 1

Nơi xảy ra sự việc. Ảnh cắt từ clip.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều 25/6, khi 2 nhân viên của 1 cây xăng trên địa bàn đùa giỡn với nhau khiến 1 cọc tiền từ túi quần rơi xuống đất. Lúc này, một người đàn ông đi xe máy vào phát hiện cọc tiền thì dừng xe, liên lấy chân đạp lên cọc tiền để che chắn và lượm cọc tiền rồi điều khiển xe máy bỏ đi.

Sau khi phát hiện mất tiền, cây xăng đã trích xuất camera an ninh nhưng chỉ thấy được diễn biến sự việc, không thấy được biển kiểm soát của chiếc xe máy của người đàn ông lượn cọc tiền. Do đó, lực lượng Công an đang tổ chức trích xuất các camera an ninh của người dân trên các trục đường gần đó để truy tìm người đàn ông này.

Vụ việc được camera an ninh của cây xăng ghi lại. Tuy nhiên, clip chỉ thấy được diễn biến sự việc, không thấy được biển kiểm soát chiếc xe máy của người đàn ông lượm cọc tiền.

“Theo tường trình của nhân viên cây xăng, cọc tiền bị mất là tiền bán xăng dầu, tổng số 20 triệu đồng” – lãnh đạo UBND xã Ea Kpam cho hay.

Trước đó, sáng cùng ngày trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy vào cây xăng thì phát hiện 1 cọc tiền rơi dưới đất. Ngay sau đó, người này đã chạy xe máy tới dùng chân che chắn cọc tiền rồi tìm cơ hội lấy cọc tiền bỏ đi. Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip này liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ, nhiều người không khỏi bức xúc về việc làm của người đàn ông nói trên./.

Nguyễn Chính

Nguồn: https://baomoi.com/nguoi-dan-ong-nhanh-tay-nhat-coc-tien-cua-nhan-vien-cay-xang-roi-bo-di/c/35816996.epi
Từ khóa
Back to top button
Close