fbpx
Giải Trí

Ngược đời như BTV Mai Ngọc: Chẳng chải chuốt tóc tai vẫn được khen tới tận mây xanh

Việc tạo kiểu tóc cầu kỳ tuy có thể giúp Mai Ngọc bảo toàn nét thanh lịch, sang trọng ở diện mạo nhưng vô tình lại làm cô trông chững chạc hơn. Bởi vậy mà khi nhìn hình ảnh kiểu tóc thẳng tự nhiên của Mai Ngọc, nhiều người đã không khỏi thích thú, hết lời khen ngợi.

Với vai trò là một BTV của Đài truyền hình quốc gia, Mai Ngọc luôn xuất hiện trước mắt khán giả với diện mạo vô cùng chỉn chu. Trong đó, bên cạnh phong cách thời trang, nét thanh lịch còn được thể hiện qua cách tạo kiểu tóc của Mai Ngọc trong mỗi lần lên sóng. Để ý sẽ thấy, nữ BTV thường búi tóc, sấy phồng, hoặc không cũng tạo kiểu khá cầu kỳ nhằm có được vẻ ngoài thật sang trọng, lịch sự.

Ngược đời như BTV Mai Ngọc: Chẳng chải chuốt tóc tai vẫn được khen tới tận mây xanh 1

Mới đây, khác với hình ảnh thường thấy, Mai Ngọc làm dân tình không khỏi thích thú khi lên sóng với dáng tóc chuẩn tự nhiên, chưa hề qua bất cứ bước tạo kiểu nào. Đây có lẽ là một trong số ít lần nữ BTV rút gọn hết những bước làm tóc cầu kỳ, tự tin xuất hiện trước mắt công chúng. Kiểu tóc thẳng, rẽ ngôi giữa đúng phong cách truyền thống tuy đơn giản nhưng lại giúp tôn lên triệt để gương mặt bầu bĩnh, xinh đẹp của nữ BTV.

Ngược đời như BTV Mai Ngọc: Chẳng chải chuốt tóc tai vẫn được khen tới tận mây xanh 2

Mai Ngọc trông trẻ trung, rạng rỡ hơn hẳn khi diện mái tóc thẳng chuẩn tự nhiên, chưa hề qua bất kỳ bước tạo kiểu nào.

Ngược đời như BTV Mai Ngọc: Chẳng chải chuốt tóc tai vẫn được khen tới tận mây xanh 3

Trước đó, Mai Ngọc luôn chải chuốt mái tóc vô cùng chỉn chu nhằm bảo toàn hình ảnh thanh lịch, nhã nhặn trong mắt dân tình.

Ngược đời như BTV Mai Ngọc: Chẳng chải chuốt tóc tai vẫn được khen tới tận mây xanh 4

Mái tóc được chải chuốt gọn gàng, tạo kiểu sang trọng vốn phù hợp hơn cả với phong thái của một BTV truyền hình như Mai Ngọc.

Ngược đời như BTV Mai Ngọc: Chẳng chải chuốt tóc tai vẫn được khen tới tận mây xanh 5

Nữ BTV thường xuyên thay đổi cách tạo kiểu tóc nhằm tạo sự mới mẻ cho diện mạo trong mỗi lần xuất hiện.

Có thể thấy, so với những lúc chải chuốt tóc chỉn chu, Mai Ngọc khi diện tóc dài để thẳng tự nhiên trông trẻ trung, rạng rỡ và dịu dàng hơn hẳn. Trái lại, những dáng tóc thông thường mà Mai Ngọc vẫn diện tuy có thể giúp hoàn thiện phong cách thanh lịch, nhã nhặn nhưng vô tình cũng làm diện mạo cô trở nên chững chạc, già dặn hơn. Chính bởi lẽ đó mà bức hình trên sau khi được Mai Ngọc đăng tải đã thu hút không ít lượt thích cùng nhiều bình luận hết lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Ngược đời như BTV Mai Ngọc: Chẳng chải chuốt tóc tai vẫn được khen tới tận mây xanh 6

Việc tạo kiểu tóc chỉn chu tuy có thể giúp Mai Ngọc bảo toàn vẻ thanh lịch ở phong cách nhưng lại vô tình làm cô trông chững chạc hơn.

Ngược đời như BTV Mai Ngọc: Chẳng chải chuốt tóc tai vẫn được khen tới tận mây xanh 7

So với khi diện tóc thẳng truyền thống, dáng tóc này làm Mai Ngọc trông già dặn hơn hẳn.

 

Bảo Hân

Nguồn: https://baomoi.com/nguoc-doi-nhu-btv-mai-ngoc-chang-chai-chuot-toc-tai-van-duoc-khen-toi-tan-may-xanh/c/36132404.epi
Từ khóa
Back to top button
Close