Công Nghệ

Ngoài iPhone 13, Apple tiếp tục tung thêm ‘siêu phẩm’ vào mùa thu

Các mẫu MacBook Pro mới với màn hình tiên tiến cũng sẽ được công bố vào quý 3/ 2021, cùng thời điểm 'trình làng' dòng iPhone 13.

Dù không xuất hiện tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2021, MacBook Pro 14 inch được dự đoán xuất hiện vào quý 4/ 2021 và MacBook Pro 16 inch sẽ được công bố muốn hơn – quý 1/ 2022. Tuy nhiên, một báo cáo mới từ nguồn chuỗi cung ứng tuyên bố là quá trình sản xuất chúng sẽ bắt đầu sớm hơn vào quý 3/ 2021, từ tháng 7 – 9.

Ngoài iPhone 13, Apple tiếp tục tung thêm 'siêu phẩm' vào mùa thu 1

Dòng MacBook Pro năm nay sẽ được tích hợp màn hình Mini LED xịn như iPad Pro 12,9 inch M1.

Theo Digitimes, các nguồn tin từ chuỗi cung ứng khẳng định cả hai mẫu MacBook Pro mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Sự chậm trễ này được cho là có liên quan đến năng suất sản xuất thấp hơn dự kiến ​​trên màn hình Mini LED mới.

Màn hình Mini LED đã được Apple tích hợp bên trong iPad Pro 12,9 inch M1 mới được công bố (hiện đã về Việt Nam theo đường chính hãng). Màn hình này đem lại độ tương phản tốt hơn, tiết kiệm pin hơn, hiển thị màu đen sâu hơn nhưng cũng khó sản xuất và có chi phí đắt hơn.

Ngoài iPhone 13, Apple tiếp tục tung thêm 'siêu phẩm' vào mùa thu 2

Màn hình Mini LED đang gặp vấn đề về nguồn cung.

 Ngoài ra, Apple được đồn đoán là đang làm mới dòng Mac Pro dựa trên chip Intel. Hiện tại, công ty bước vào năm thứ hai của quá trình chuyển đổi hai năm sang Apple Silicon.

Theo đó, vào cuối năm nay, công chúng sẽ được chứng kiến màn xuất hiện của cả dòng iPhone 13 và MacBook Pro tích hợp màn hình công nghệ cao cùng chip M mới. Cùng chờ xem chúng sẽ mang lại những điều gì thú vị.

Trần Vy (Dân Việt)

Nguồn: https://danviet.vn/ngoai-iphone-13-apple-tiep-tuc-tung-them-sieu-pham-vao-mua-thu-50202110611595445.htm
Từ khóa
Back to top button
Close