Công Nghệ

Ngất ngây với iPhone 13 tràn viền toàn vẹn, 4 camera sang chảnh miễn chê

Nhà thiết kế Antonio De Rosa đã tung ra loạt hình ảnh và video đẹp mãn nhãn về siêu phẩm iPhone 13 của Apple.

Nhiều “tín đồ” công nghệ đã chuẩn bị tinh thần để chào đón sự xuất hiện của iPhone 13, siêu phẩm công nghệ dự kiến sẽ gây bão trong cuối năm nay.

Mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt, nhưng liên tiếp những bản dựng của iPhone 13 đã được các chuyên gia thiết kế trong làng công nghệ lần lượt trình làng, khiến các tín đồ “Táo khuyết” vô cùng phấn кнícн.

Mới đâყ nhất, nhà thiết kế Antonio De Rosa đã tung ra loạt hình ảnh và video đẹp mãn nhãn về siêu phẩm iPhone 13 với màn hình thác nước, 4 camera sau.

Ngất ngây với iPhone 13 tràn viền toàn vẹn, 4 camera sang chảnh miễn chê 1

Theo Antonio De Rosa hình dung, iPhone 13 sẽ có màn hình Liquid Retina Waterfall (thác nước) siêu tràn cạnh – kéo dài vô tận sang cả 4 cạnh màn hình. 

Ngất ngây với iPhone 13 tràn viền toàn vẹn, 4 camera sang chảnh miễn chê 2

Chiếc iPhone 13 concept sở hữu màn hình LTPO OLED 6.1 inch hỗ trợ tần số quét 120Hz, công nghệ màn hình chưa được trang bị trên bất cứ chiếc iPhone หàσ của Apple.Ngất ngây với iPhone 13 tràn viền toàn vẹn, 4 camera sang chảnh miễn chê 3

Thay đổi đáng chú ý trên concept iPhone 13 หàყ là “tai thỏ” đã được ẩn dưới màn hình. Đây là thông tin từng được một số chuyên gia phân tích và các leaker chia sẻ trước đó. 

Ngất ngây với iPhone 13 tràn viền toàn vẹn, 4 camera sang chảnh miễn chê 4

Ở cạnh dưới, máy cũng hỗ trợ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình. 

Ngất ngây với iPhone 13 tràn viền toàn vẹn, 4 camera sang chảnh miễn chê 5

Các nút bấm vật lý như tăng/giảm âm thanh, tắt âm,… đã được đổi thành các nút ảo để мคng đến một màn hình tràn viền đúng nghĩa. Tất nhiên, cổng kết nối Lightning cũng đã không còn, giúp thiết bị có khả năng chống bụi và nước tốt hơn. (Ảnh: Antonio De Rosa)

Ngất ngây với iPhone 13 tràn viền toàn vẹn, 4 camera sang chảnh miễn chê 6

Ở mặt sau, chiếc iPhone 13 concept trang bị hệ thống camera với 4 ống kính đặt trong mô-đun hình vuông, nhưng kiểu dáng thanh lịch hơn.

Ngất ngây với iPhone 13 tràn viền toàn vẹn, 4 camera sang chảnh miễn chê 7

Hệ thống camera หàყ không bị nhô ra quá nhiều so với các iPhone trước đó.

Ngất ngây với iPhone 13 tràn viền toàn vẹn, 4 camera sang chảnh miễn chê 8

iPhone 13 trang bị con chip M1, cùng sạc không dây siêu nhanh. Máy được hoàn thiện với lớp anamorphic mỏng.

Ngất ngây với iPhone 13 tràn viền toàn vẹn, 4 camera sang chảnh miễn chê 9

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc khi iPhone 13 có đến 5 tuỳ chọn, bao gồm: Trắng, hồng, đen, vàng và đỏ.

Duy Huỳnh_Saostar

Nguồn: https://saostar.vn/cong-nghe/ngat-ngay-voi-i-phone-13-tran-vien-4-camera-sang-chanh-mien-che-202105101043210479.html
Từ khóa
Back to top button
Close