Bóng đá Quốc Tế

MU ráo riết tìm giám đốc thể thao

Theo báo Anh Telegraph, MU sẽ tiếp tục kế hoạch săn tìm giám đốc thể thao trong thời gian tới. Trong suy nghĩ của phó chủ tịch điều hành Ed Woodward lúc này đã có một số cái tên tiềm năng.

MU ráo riết tìm giám đốc thể thao 1

Ed Woodward muốn bổ nhiệm giám đốc thể thao cho MU. Ảnh: DM

Trước đó, “Quỷ đỏ” được cho đã cố gắng bổ nhiệm vị trí này nhưng không hiểu sao lại từ bỏ. Nhưng giờ đây, ban lãnh đạo nhận thấy CLB cần một người giám sát các hoạt động bóng đá nên đã quyết định quay trở lại kế hoạch trên.

Cũng theo nguồn tin trên, ông Andrea Berta của Atletico Madrid đang nằm trong số những mục tiêu tiềm năng của đội chủ sân Old Trafford. Ngoài ra MU cũng có những mục tiêu khác bao gồm Fabio Paratici của Juventus và Antero Henrique, người hiện vẫn chưa có việc làm sau khi rời PSG một năm trước.

Ở mùa giải năm nay, “cửa” trụ lại Top 4 cuối mùa và giành vé dự Champions League mùa tới của MU cực rộng khi họ có hơn một lựa chọn cho phép đạt mục tiêu mong muốn. Nhưng điều đáng ngại là chính MU đang bộc lộ những vấn đề khiến họ chưa thể xóa tan mọi hoài nghi.

Có vấn đề do chất lượng nhân sự bất cập như cặp trung vệ chưa đạt chuẩn của MU là Maguire và Lindelof. Có vấn đề bắt nguồn từ thực tế khách quan khi nhiều cầu thủ tỏ ra mệt mỏi vì thể lực bị bào mòn do lịch đấu dày đặc 3-4 ngày/trận. Mà lịch đấu bị dồn lại này là do hệ quả của COVID-19.

Theo Thethaovanhoa.vn

Nguồn: https://baomoi.com/mu-rao-riet-tim-giam-doc-the-thao/c/35790552.epi
Từ khóa
Back to top button
Close