fbpx
Xã Hội

MU làm căng, Solskjaer lo lỡ hẹn Jadon Sancho

Sếp bự MU - Phó Chủ tịch Ed Woodward giữ vững lập trường, không chi quá 50 triệu bảng cho Jadon Sancho của Dortmund khiến thuyền trưởng Solskjaer lo lỡ hẹn tài năng 20 tuổi.

Trái với những thông tin từ Independent loan báo vào hôm qua, cho rằng MU và Dortmund đã đạt thỏa thuận thương vụ Jadon Sancho với khoản phí sơ bộ ban đầu là 60 triệu bảng.

MU làm căng, Solskjaer lo lỡ hẹn Jadon Sancho 1

Solskjaer nóng lòng chờ Jadon Sancho về đội của mình

Theo ESPN, Phó Chủ tịch – GĐĐH Ed Woodward của MU, quyết định đấu trí với lãnh đạo Borussia Dortmund, sẽ không vung tay mua tài năng 20 tuổi cho bằng được. Ông giữ vững lập trước, Quỷ đỏ chi không quá 50 triệu bảng cho cựu cầu thủ Man City.

Lý do, vị sếp bự MU tin rằng, tác động mạnh của dịch Covid-19, khiến thị trường chuyển nhượng hè 2020 không thể diễn ra như cũ, với những bản hợp đồng đắt đỏ, giá ‘trên trời’.

HLV Solskjaer thấy điều đó không phải không có lý, nhưng nhà cầm quân này lo nếu MU cứng nhắc quá, cứ bảo lưu giá không quá 50 triệu bảng, cách xa con số đòi hỏi của Dortmund – trên 100 triệu bảng, Quỷ đỏ có thể lỡ hẹn Jadon Sancho.

MU làm căng, Solskjaer lo lỡ hẹn Jadon Sancho 2

Ông không muốn MU lặp lại như thương vụ Harry Maguire hè năm ngoái

Chưa kể, nhà cầm quân người Na Uy muốn MU phải quyết nhanh thương vụ, vì muốn Jadon Sancho tham gia đầy đủ việc tập luyện trước mùa giải.

Solskjaer không muốn MU lặp lại như trường hợp mua Harry Maguire hè năm ngoái. Ban đầu Quỷ đỏ cũng nhất nhất trả không quá 40 triệu bảng nhưng giờ chót vẫn phải đáp ứng yêu cầu của Leicester City, biến Maguire thành hậu vệ đắt nhất thế giới – 80 triệu bảng.

Kết quả, trung vệ 27 tuổi chỉ có mặt ở Old Trafford vài ngày trước khi MU ra quân mùa giải Premier League mới gặp Chelsea.

Dù Solskjaer lo là vậy nhưng theo nguồn trên, bộ sậu Quỷ đỏ tin có thể mua Jadon Sancho theo cách của mình.

L.H

Nguồn: https://baomoi.com/mu-lam-cang-solskjaer-lo-lo-hen-jadon-sancho/c/35886606.epi
Từ khóa
Back to top button
Close