fbpx
Xã Hội

Một ca mắc COVID-19 tại Quảng Nam tiên lượng nặng

Sáng nay (5/8), ông Mai Văn Mười - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, trong số 40 trường hợp mắc COVID-19 được điều trị ở Quảng Nam có một ca đang trong tình trạng tiên lượng nặng, 2 ca phải thở oxy.

Một ca mắc COVID-19 tại Quảng Nam tiên lượng nặng 1

Ảnh minh họa

Theo ông Mười, hiện tại, ngành Y tế Quảng Nam đang điều trị cho 40 trường hợp mắc COVID-19. Trong đó, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam (đóng tại huyện Núi Thành) có 26 ca, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam (thị xã Điện Bàn) có 14 ca.

“Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đang có 1 ca tiên lượng nặng, 2 ca phải thở oxy. Ngoài ra, 8 ca khác có biểu hiện lâm sàng nhẹ, 29 ca không có biểu hiện lâm sàng (sốt, ho, khó thở, tức ngực…)” – ông Mười cho hay.

Ngoài 40 ca nêu trên, Quảng Nam còn có 1 bệnh nhân đã tử vong (bệnh nhân 524, trú huyện Duy Xuyên) và 4 ca nhiễm SARS-CoV-2 khác đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tính đến thời điểm hiện tại, địa phương này ghi nhận 45 ca mắc COVID-19. 6 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh này đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Đình Sang – Văn Phong

Nguồn: https://baomoi.com/mot-ca-mac-covid-19-tai-quang-nam-tien-luong-nang/c/35936220.epi
Từ khóa
Back to top button
Close