fbpx
Xe Cộ

Mitsubishi Xpander 2020 giảm giá hấp dẫn tại đại lý, đe Suzuki Ertiga, Toyota Avanza

Mitsubishi Xpander 2020 đang được các đại lý trong nước tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho cả bản lắp ráp và nhập khẩu.

Mitsubishi Xpander 2020 giảm giá hấp dẫn tại đại lý, đe Suzuki Ertiga, Toyota Avanza 1

Cách đây không lâu, Mitsubishi Xpander đã ra mắt phiên bản nâng cấp số tự động lắp ráp trong nước. Hiện tại, Mitsubishi vẫn phân phối Xpander bản AT dưới cả dạng nhập khẩu và lắp ráp. Trong khi đó, bản Xpander MT 2020 mới chỉ có bản nhập khẩu.

Mitsubishi Xpander 2020 giảm giá hấp dẫn tại đại lý, đe Suzuki Ertiga, Toyota Avanza 2

Mitsubishi Xpander 2020

Phiên bản Mitsubishi Xpander AT lắp ráp/nhập khẩu có giá niêm yết 630 triệu đồng; bản Xpander MT có giá 555 triệu đồng.

Giữa bản lắp ráp và nhập khẩu nguyên không có sự khác biệt về thiết kế và trang bị. Điểm khác biệt duy nhất là xuất xứ. Tuy nhiên, hiện tại Chính phủ đang có chính sách giảm 50% phí trước bạ đối với dòng xe lắp ráp và sản xuất trong nước đến hết ngày 31/12/2020.

Do đó, phiên bản Xpander nhập khẩu sẽ không được giảm phí trước bạ. Bù lại, phía hãng có nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng mua xe trong thời gian này.

Cụ thể, bản Xpander AT nhập khẩu nhận được gói bảo hiểm vật chất; bản Xpander MT nhập khẩu được giảm 50% phí trước bạ trị giá 28 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander 2020 giảm giá hấp dẫn tại đại lý, đe Suzuki Ertiga, Toyota Avanza 3

Ngoài ra, tùy thuộc từng đại lý, khi mua Mitsubishi Xpander 2020 khách hàng sẽ nhận được quà tặng là bảo hiểm thân vỏ trị giá lên đến 10 triệu đồng và gói quà tặng gồm 1 bộ dán kính cách nhiệt 3M; bộ lót trải sàn da cao cấp; hệ thống cảm biến báo lùi 4 vị trí.

Mitsubishi Xpander 2020 là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Hai bản MT và AT đều có những khác biệt so với mẫu cũ nhưng thay đổi trên bản AT rõ rệt hơn, nhất là hệ thống chiếu sáng LED, ghế bọc da và màn hình giải trí hỗ trợ kết nối Apple CarPlay. Bản MT chỉ có một vài chi tiết ốp được làm mới lại chứ không có trang bị mới đáng kể.

Hai bản dùng chung loại động cơ 1,5 lít như mẫu cũ, công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm. Hộp số có 2 loại là 5 cấp số sàn và 4 cấp số tự động.

Mitsubishi Xpander 2020 giảm giá hấp dẫn tại đại lý, đe Suzuki Ertiga, Toyota Avanza 4

Trong nửa đầu năm 2020, Mitsubishi Xpander vẫn giữ vị trí bán chạy số một phân khúc MPV tại Việt Nam. Đợt ưu đãi này sẽ giúp Xpander tạo thêm sức ép với các đối thủ mà điển hình là Suzuki Ertiga và Toyota Avanza. Mẫu MPV của Suzuki đang được giảm giá tới 40 triệu đồng để đáp trả Xpander.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Nguồn: https://baomoi.com/mitsubishi-xpander-2020-giam-gia-hap-dan-tai-dai-ly-de-suzuki-ertiga-toyota-avanza/c/35977978.epi
Back to top button
Close