Công Nghệ

Messenger trên iPhone cập nhật bong bóng chat, người khen không thấy, người chê thì nhiều vô kể!

Mới đâყ, Facebook đã cập nhật tính năng bong bóng chat trên Messenger iPhone, tuy nhiên không nhận được nhiều sự thích thú từ người dùng.

Mới đâყ, Facebook đã chính thức cập nhật tính năng bong bóng chat cho hệ điều hành iOS. Mặc dù, mới chỉ một vài tài khoản được mở phần cập nhật หàყ, nhưng theo chia sẻ có vẻ như tính năng bong bóng Messenger หàყ không quá được lòng người dùng.

Theo đó, tính năng bong bóng chat หàყ vẫn sẽ hoạt động như trên các dòng điện thoại Android. Người dùng có thể dễ dàng chuyển qua chuyển lại giữa những cuộc hội thoại với bạn bè kể cả khi bạn đang lướt web, xem YouTube… mà không cần phải vào trực tiếp ứng dụng Messenger.

Messenger trên iPhone cập nhật bong bóng chat, người khen không thấy, người chê thì nhiều vô kể! 1

Bong bóng chat trên iOS

тнế nhưng, bản cập nhật mới nhất หàყ vẫn khiến nhiều người dùng cảm thấy không quen, vừa không quen mắt cũng không quen tay. Bên cạnh đó, lỗi giật lag vẫn thường xuyên xảy ra. Người dùng cũng buộc phải dùng ứng dụng Facebook mới xuất hiện bong bóng chat, nếu bạn đang thực hiện tác vụ khác như xem phim, YouTube, chơi game… bong bóng chat หàყ sẽ không hiển thị. Một vấn đề หữa cũng được ghi nhận tính năng หàყ không được yêu thích vì nhiều người cảm g¡ác “như đang dùng một chiếc điện thoại Android” – trong khi bản thân là một fan nhà Táo.

“Tự nhiên có bong bóng chat, cầm điện thoại tưởng như xài Samsung không đó”

“Nó cứ sao sao ý mọi người ơi…”

“Các bác phải vui mừng vì chưa có đi, vì có cũng như không, vì đâu có thèm xài”

“Lag, đang nhắn tin ứng dụng tự out, đừng chuốc bực vào người หữa”

Messenger trên iPhone cập nhật bong bóng chat, người khen không thấy, người chê thì nhiều vô kể! 2Messenger trên iPhone cập nhật bong bóng chat, người khen không thấy, người chê thì nhiều vô kể! 3Messenger trên iPhone cập nhật bong bóng chat, người khen không thấy, người chê thì nhiều vô kể! 4

Một ít trong hàng loạt những bình luận than phiền về bản cập nhật หàყ

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trở về tính năng thông báo đẩy thông thường trong phần Cài đặt. Facebook không hề ép người dùng sử dụng bong bóng chat หàყ. Nhưng dù sao, Facebook cũng nên cải thiện các lỗi giật, lag, không sử dụng được trên ứng dụng khác để tối ưu hoá trải nghiệm cho người dùng.

Messenger trên iPhone cập nhật bong bóng chat, người khen không thấy, người chê thì nhiều vô kể! 5

Vào Cài đặt để chọn cách bạn nhận thông báo tin nhắn Messenger

Nguồn ảnh: Internet

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://kenh14.vn/messenger-tren-iphone-cap-nhat-bong-bong-chat-nguoi-khen-khong-thay-nguoi-che-thi-nhieu-vo-ke-20210506230322605.chn
Từ khóa
Back to top button
Close