Công Nghệ

Messenger đã cho cập nhật bản mới, icon màu ‘tím mộng mơ’

Cuối cùng màu mới của Messenger cũng đã được cập nhật đồng loạt sau thời gian dài chờ đợi. Ngoài ra chúng ta cũng sẽ có nhiều emoji mới khá thú vị, đây chính là bước chuẩn bị cho việc gộp chung tin nhắn Facebook, Instagram và WhatsApp.

Sau thời gian thử nghiệm và nhá hàng màu mới của ứng dụng Messenger thì mới đây icon của ứng dụng này đã chính thức đổi màu. Đây là bước đầu cho việc gộp chung Messenger trên Facebook và Direct trên Instagram lại với nhau.

Messenger đã cho cập nhật bản mới, icon màu 'tím mộng mơ' 1

Bạn chỉ cần vào App Store hoặc Google Play Store để update lên màu mới của Messenger – xanh tím. Bản cập nhật lần này có nhiều đổi mới giúp người dùng có thể nhận tin nhắn từ Messenger sang Instagram và ngược lại.

Messenger đã cho cập nhật bản mới, icon màu 'tím mộng mơ' 2

 

Cùng với việc đổi icon ứng dụng thì Messenger cũng cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều chủ đề của đoạn chat hơn và cập nhật thêm cả kho react mới.

Đây không phải là một điều quá bất ngờ khi trước đây Facebook đã nói rõ ý định của họ là sẽ hợp nhất các nền tảng nhắn tin như Messenger, Instagram và WhatsApp để người dùng dễ dàng kiểm soát các nền tảng nhắn tin trong cùng một hệ thống. CEO Facebook – Mark Zuckerberg cũng từng nói rằng, hệ thống tin nhắn sẽ được mã hóa đầu cuối để nâng tầm bảo mật. Ngoài ra, Mark cũng hy vọng “liên minh” của Facebook sẽ cạnh tranh trực tiếp được với iMessage của Apple.

Nguồn ảnh: Internet

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://kenh14.vn/messenger-da-cho-cap-nhat-ban-moi-icon-mau-tim-mong-mo-20201013220805783.chn
Từ khóa
Back to top button
Close