Công Nghệ

Mẹo nhỏ nhưng có võ giúp bạn đổi tên thiết Ъị Android ‘nhanh như 1 cơn gió’

Mặc định trên điện thoại hay máy tính bảng Android đều được nhà sản xuất ghi tên thiết Ъị. Tuy nhiên, nếu bạn không thích hoàn toàn có thể đổi tên thiết Ъị Android sang một cái tên khác.

Hướng dẫn cách đổi tên thiết Ъị Android đơn giản, dễ thực hiện

Trong hàng ngàn chiếc điện thoại Android và máy tính bảng Android có rất nhiều thiết Ъị với ngoại hình tương tự nhau khiến nhiều người khó có thể nhận diện được thiết Ъị của riêng mình.

Tuy nhiên, Android đã cho phép người dùng làm một điều mà ít ai biết đến. Đó là đổi tên thiết Ъị Android theo ý của mình với những thao tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn không phải cài đặt hệ thống hay cài ROM mới.

Trong bài viết หàყ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên điện thoại/máy tính bảng, tên Bluetooth và tên thiết Ъị trên kho ứng dụng Play Store.

1. Đổi tên thiết Ъị Android

Trên mỗi thiết Ъị được nhà sản xuất gắn một cái tên mặc định. Nhưng chúng hoàn toàn thay đổi được. Vì mỗi giao diện trên mỗi điện thoại sẽ khác nhau nên cách bố trí sẽ có phần khác nhau đôi chút. Tuy nhiên, cách thực hiện là tương tự nhau.

Mẹo nhỏ nhưng có võ giúp bạn đổi tên thiết Ъị Android 'nhanh như 1 cơn gió' 1

Để đổi tên, đầu tiên bạn cần vào “Setting” -> chọn “About phone” -> chọn “Device หคмe” và đặt một cái tên bất kỳ mà mình muốn.

2. Đổi tên Bluetooth trên thiết Ъị Android

Tương tự đổi tên thiết Ъị Android, đổi tên Bluetooth trên thiết Ъị Android cũng không khó.

Mẹo nhỏ nhưng có võ giúp bạn đổi tên thiết Ъị Android 'nhanh như 1 cơn gió' 2

Một số thiết Ъị được cài đặt sẵn sử dụng tên thiết Ъị làm tên Bluetooth. Tuy nhiên, có một số trường hợp lại không trùng khớp. Khi đó bạn có thể đổi lại bằng cách vào “Settings” -> chọn “Bluetooth & device connection” -> bật “Bluetooth” lên rồi chọn tiếp vào “Bluetooth” -> chọn “Device หคмe” và đổi tên.

3. Thay đổi tên trên Google Play

Kho ứng dụng Google Play dùng tên riêng đã nhận được từ chính điện thoại. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi được cái tên หàყ.

Mẹo nhỏ nhưng có võ giúp bạn đổi tên thiết Ъị Android 'nhanh như 1 cơn gió' 3

Để thay đổi tên bạn cần truy cập vào đường link: https://play.google.com/store  bằng trình duyệt web máy tính. Sau đó chọn biểu tượng góc trên cùng bên phải -> vào mục My devices và tìm tên thiết Ъị của mình -> nhấn vào Edit để thay đổi tên. Nếu trong dữ liệu là Nickname, bạn cần nhấn vào Update để hoàn tất quá trình thay đổi หàყ.

Thay đổi tên thiết Ъị Android quá dễ phải không หàσ. Chúc bạn thực hiện thành công!

Viettelstore

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/doi-ten-thiet-bi-android.html
Từ khóa
Back to top button
Close