Giải Trí

Mẹ ruột Hồ Văn Cường được Phi Nhung lau nước mắt, còn dành nụ hôn cảm ơn mẹ nuôi con trai

Những khoảnh khắc giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường đang nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, mối quan hệ giữa hai mẹ con Phi Nhung – Hồ Văn Cường đã trở thành tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội. Phi Nhung liên tiếp bị cộng đồng mạng “soi” ra khoảnh khắc không quan tâm con nuôi như những gì khán giả thấy trên mạng xã hội. Ngược lại, Hồ Văn Cường cũng bị khui ra loạt tin nhắn nói xấu Phi Nhung nhưng sau đó vẫn bênh vực mẹ nuôi.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục truyền tay đoạn clip ghi lại khoảnh khắc giữa Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung trong buổi livestream. Trong clip được cho là quay vào thời điểm tháng 5/2021, nữ ca sĩ Phi Nhung đã yêu cầu Hồ Văn Cường hát tặng hai mẹ nhân Ngày của mẹ (8/5). Đáp lại điều này, cậu bé đã quyết định hát ca khúc Nỗi Buồn Mẹ Tôi dành tặng mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung.

Phi Nhung cùng mẹ ruột Hồ Văn Cường lặng lẽ nhìn con trai hát

Xuyên suốt clip, Phi Nhung cùng mẹ ruột Hồ Văn Cường đã cùng ôm nhau và lặng lẽ nhìn cậu bé hát. Đáng chú ý, mẹ ruột Hồ Văn Cường có nét đượm buồn hiện rõ trên gương mặt và thậm chí cô còn xúc động mà bật khóc.

Thấy điều này, Phi Nhung đã nhanh chóng lau nước mắt cho mẹ ruột Hồ Văn Cường và còn không quên chia sẻ: ‘Ngày hôm nay là Ngày của mẹ, Cường nó đi học ở trường quốc tế, nó quá hiểu ngày hôm nay là ngày trân trọng các bà mẹ. Chị phải ủng hộ tinh thần cho nó chứ’.

Sau khi được lời động viên từ Phi Nhung, mẹ ruột Hồ Văn Cường đã thơm cậu con trai và không quên dành cái hôn cảm ơn cho Phi Nhung.

Phi Nhung đã lau nước mắt cho mẹ ruột Hồ Văn Cường khi cô quá xúc động

Mẹ ruột dành cái hôn tình cảm cho con trai Hồ Văn Cường

Và cũng không quên hôn cảm ơn Phi Nhung

Mẹ ruột Hồ Văn Cường được Phi Nhung lau nước mắt, còn dành nụ hôn cảm ơn mẹ nuôi con trai 1

Hiện những thông tin liên quan đến Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang nhận được sự quan tâm và chú ý

An Nhi (Trí Thức Trẻ)

Nguồn: https://kenh14.vn/clip-me-ruot-ho-van-cuong-duoc-phi-nhung-lau-nuoc-mat-con-danh-nu-hon-cam-on-me-nuoi-con-trai-20210610112945065.chn
Back to top button
Close