fbpx
Đời sống

Mẹ phát hiện có người lạ trong nhà con gái, sau khi báo cảnh sát mới biết trên đời này có những người ‘không thể hiểu nổi’

Khi cảnh sát thẩm vấn người lạ, cô này đã dõng dạc tuyên bố: 'Tôi sống ở đây' và cuối cùng đã bị cảnh sát đưa về văn phòng để điều tra thêm.

Ngày 25/7, trang Sina đưa tin, mới đây, một người phụ nữ họ Uông sống ở Tân Sư, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã phát hiện một vụ đột nhập trái phép. Điều đáng nói, sau khi cảnh sát tìm gặp người đột nhập trái phép ấy, cô ta thản nhiên xem như đó là nhà của mình và có thái độ lạ lùng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 16/7 vừa qua. Như thường lệ, sau khi ăn cơm xong, dì Uông đi dạo trong khu Tân Sư. Lúc này, dì Uông đột ngột nhìn thấy ngôi nhà của con gái ở gần đó có mở đèn sáng, đặc biệt là trên tầng 3, từ cửa sổ phòng ngủ.

Dì Uông cho biết, lúc đó dì biết trong nhà không có ai, con gái đang trên đường về và nhanh chóng gọi điện thoại xác nhận. Nhưng khi biết rằng, người trong nhà không phải là gia đình của con gái, dì Uông liền gọi điện thoại báo cảnh sát.

Mẹ phát hiện có người lạ trong nhà con gái, sau khi báo cảnh sát mới biết trên đời này có những người 'không thể hiểu nổi' 1

Vào 21 giờ cùng ngày, sở cảnh sát Tân Shi đã nhận được điện thoại của dì Uông và đến hiện trường kiểm tra vụ việc. Dì Uông đã mở cửa cho cảnh sát vào và họ cùng đi lên tầng 3 thì phát hiện một người phụ nữ chân trần đang bế một đứa trẻ 2 tuổi ngồi trên giường và mở máy điều hòa để nghỉ ngơi. Khi cảnh sát hỏi cô ta là ai, người này dõng dạc trả lời: “Tôi sống ở đây”.

Lúc này, dì Uông vô cùng giận dữ với sự đột nhập trắng trợn, không những thế cô ta còn tự cho rằng mình sống ở đây khiến dì Uông lên tiếng. Sau khi phát hiện ra lời nói dối của mình bị phát hiện, người phụ nữ tiếp tục thương lượng: “Tôi sẽ trả tiền phòng cho cô, không cần phải giận dữ như thế”.

Mẹ phát hiện có người lạ trong nhà con gái, sau khi báo cảnh sát mới biết trên đời này có những người 'không thể hiểu nổi' 2

Cảnh sát đã phản bác: “Điều này có thể giải quyết bằng cách trả tiền phòng không? Nhà của người khác, bản thân đã đột nhập trái phép lại còn không có ý thức”. Thái độ kém cỏi của người phụ nữ khiến ai cũng giận dữ. Sau cùng, người phụ nữ này đã giải thích vì sao cô vào đây.

Hóa ra, người phụ nữ này họ Lý, hiện đang sống ở khu Tiên Kiều gần đó. Hôm đó, cô đưa con trai ra ngoài chơi rồi có một con mèo hoang dẫn đến cửa sau của căn nhà sang trọng này. Sau khi thấy cửa sau không khóa, cô tò mò đưa con trai bước vào và “tận hưởng”. “Khi tôi bước vào, thấy nhà bếp sạch sẽ, nhà cũng đẹp và sang trọng, nên trong lòng nghĩ thầm cũng muốn sống ở đây”, cô Lý nói.

Mẹ phát hiện có người lạ trong nhà con gái, sau khi báo cảnh sát mới biết trên đời này có những người 'không thể hiểu nổi' 3

Sau đó, Lý nói rằng: “Nhưng tôi sẽ trả tiền phòng”. Quan điểm này của Lý một lần nữa bị cảnh sát phản bác: “Chủ nhà không có nhà, cô dám đột nhập rồi bật điều hòa rồi nằm trên giường của họ. Điều đó không đúng. Chuyện này không được giải quyết bằng chuyện trả tiền phòng”.

Cuối cùng, cảnh sát đã bảo dì Uông kiểm tra từng phòng một và xem có mất mát tài sản nào không. Sau đó, cô Lý đã được đưa về sở cảnh sát để điều tra thêm. Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, mọi người đều không thể hiểu được tại sao trên đời này lại có những chuyện kỳ lạ khó hiểu như thế.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nguồn: https://baomoi.com/me-phat-hien-co-nguoi-la-trong-nha-con-gai-sau-khi-bao-canh-sat-moi-biet-tren-doi-nay-co-nhung-nguoi-khong-the-hieu-noi/c/35817712.epi
Back to top button
Close