fbpx
Xã Hội

Mẹ con sản phụ mắc Covid-19 ở Đà Nẵng xuất viện sau 3 lần âm tính

Đây được xem là một kết quả đáng khích lệ của ngành y tế và người dân Đà Nẵng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Chiều 22/8, Trung tâm y tế Hòa Vang (BV dã chiến Hòa Vang) thành phố Đà Nẵng đã công bố khỏi bệnh cho 16 bệnh nhân Covid-19, trong đó có BN569, sản phụ mắc Covid-19 đã sinh con trong điều kiện cách ly.

Mẹ con sản phụ mắc Covid-19 ở Đà Nẵng xuất viện sau 3 lần âm tính 1

Mẹ con sản phụ – BN569 được điều trị khỏi và xuất viện.

Trước đó, đêm 15/8, BN569, nữ, 35 tuổi là thai phụ đã được đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang phối hợp với các bác sĩ đến từ Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng hội chẩn và mổ đẻ thành công.

Nói về ca mắc Covid-19 cũng là sản phụ vừa được mổ đẻ, bác sĩ Nguyễn Đại Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế Hòa Vang chia sẻ, đây là một kỷ niệm đáng nhớ của đội ngũ y bác sĩ trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19.

Sau thời gian điều trị và có 3 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, 16 bệnh nhân trên đã đủ điều kiện để công bố khỏi bệnh.

Các bệnh nhân sẽ tiếp tục được cách ly tại nơi cư trú, và được cơ quan y tế địa phương theo dõi sức khỏe trong 14 ngày theo quy định phòng chống dịch./.

PV/VOV.VN

Nguồn: https://baomoi.com/me-con-san-phu-mac-covid-19-o-da-nang-xuat-vien-sau-3-lan-am-tinh/c/36128283.epi
Từ khóa
Back to top button
Close