fbpx
Công Nghệ

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ

Chiếc iPhone 12 siêu sang chảnh này có tên 'Victory Pure Gold', mặt lưng làm bằng vàng nguyên khối 18 karat, 8 viên kim cương với họa tiết chạm khắc cực kỳ tinh tế và sang trọng.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 1

Bộ 4 iPhone 12 chưa ra mắt, mới đây hội công nghệ thế giới đã được dịp “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện phiên bản dát vàng siêu sang chảnh, chỉ dành cho những dân chơi thực thụ.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 2

Được biết bộ ba iPhone 12 Pro phiên bản giới hạn này là sản phẩm của Caviar – một hãng chế tác của Nga đã quá quen thuộc với những bản độ smartphone siêu sang chảnh với vật liệu đắt và hiếm như vàng, kim cương, đá quý.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 3

Caviar mới đây đã trình làng những hình ảnh sản phẩm iPhone 12 Pro phiên bản nạm vàng này để các fan Táo có thể đặt trước.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 4

Theo đó chiếc iPhone 12 đặc biệt này có tên “Victory Pure Gold”, có mặt lưng làm bằng vàng nguyên khối 18 karat, được chạm khắc các họa tiết cực kỳ tinh tế và sang trọng.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 5

Nhà sản xuất còn nạm thêm 8 viên kim cương ở mặt lưng, nâng tầm sự đẳng cấp của phiên bản độ này. Họa tiết phủ đầy mặt lưng iPhone 12, trong đó có hình ảnh hoa cúc, quốc hoa của Nga, kèm theo số phiên bản.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 6

Bên cạnh đó, Caviar còn cung cấp thêm phiên bản Carbon và Titanium của iPhone 12 Pro với giá bán phải chăng hơn.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 7

Với những chiếc điện thoại sang chảnh đặt trước này, người dùng có thể tùy ý lựa chọn trang trí mặt lưng theo sở thích cá nhân như dát thêm vàng, mặt lưng da hay nạm thêm bất kỳ thứ gì khác.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 8

Caviar sẽ mở bán phiên bản iPhone 12 Pro Victory Pure Gold vào tháng 10 tới, sau khi Apple ra mắt sản phẩm chính thức.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 9

Mức giá cho phiên bản iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương siêu sang chảnh này là 23.000 USD (tương đương 533 triệu đồng). Trong khi hai phiên bản còn lại sẽ được bán với giá khoảng 5.060 USD.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 10

Điện thoại sẽ được đặt trong hộp bằng da cao cấp.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 11

Tuy mới chỉ xuất hiện những hình ảnh “nhá hàng”, những phiên bản iPhone 12 đắt đỏ nhất thế giới này đã đủ khiến dân tình xôn xao chờ đón.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 12

Đây không phải là lần đầu tiên hãng chế tác nổi tiếng Caviar cho ra đời những phiên bản điện thoại giới hạn đặc biệt thế này. Trước đó, hãng này đã làm thế giới phải trầm trồ khi ra mắt dòng sản phẩm mới iPhone 11 Pro Discovery độ từ 500g vàng, 137 viên kim cương.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 13

Đặc biệt mặt sau của iPhone 11 Pro Discovery Solarius được trang trí bộ phận chuyển động dạng lốc xoáy chỉ có trên đồng hồ hạng sang. Ngay trên mặt đồng hồ là viên đá mặt trời, loại kim cương vàng quý hiếm.

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 14

Tuy nhiên cái giá để sở hữu sự “vĩnh cửu” trên iPhone 11 Pro Discovery Solarius không rẻ chút nào. Phiên bản 64 GB có giá 70.340 USD (khoảng 1,62 tỉ đồng), trong khi iPhone 11 Pro Max Discovery Solarius 512 GB là 71.520 USD (khoảng 1,65 tỉ đồng).

Mãn nhãn ngắm iPhone 12 dát vàng, nạm kim cương giá nửa tỷ 15

Ngoài ra, Caviar cũng cho người dùng có ngân sách hạn hẹp hơn sở hữu các phiên bản trong bộ sưu tập Discovery bằng các phiên bản iPhone 11 Pro Discovery Mars, iPhone 11 Pro Discovery Luna và iPhone 11 Pro Discovery Terra. 3 phiên bản này có giá từ 8.100 USD – 8.260 USD.

Mộc Nhiên

Nguồn: https://baomoi.com/man-nhan-ngam-iphone-12-dat-vang-nam-kim-cuong-gia-nua-ty/c/35897636.epi
Từ khóa
Back to top button
Close