fbpx
Bóng đá Quốc Tế

M.U xác định 3 mục tiêu mới nếu vụ Sancho đổ bể

Trong bối cảnh thương vụ Jadon Sancho đang có những khúc mắc nhất định, Man United đã xác định 3 mục tiêu khác vào hè này.

Ít ngày qua, các tờ báo uy tín hàng đầu của Anh và Đức đều xác nhận M.U đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Sancho. Vấn đề duy nhất còn lại chỉ nằm ở chi phí chuyển nhượng, khi Dortmund đòi nhận 110 triệu bảng cho Sancho, còn phía M.U chỉ sẵn sàng chi 80 triệu bảng.

Thậm chí mới đây, Man United còn đe dọa sẽ rút lui khỏi thương vụ này do Dortmund quá rắn, không chịu giảm giá bán trong bối cảnh xu hướng giá chuyển nhượng ở hè 2020 cần đi xuống như một lẽ tất yếu do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

M.U xác định 3 mục tiêu mới nếu vụ Sancho đổ bể 1

Harry Kane và Jack Grealish (phải)

Chính điều này đang khiến M.U suy xét lại tình hình, và phó chủ tịch Ed Woodward đã đưa 3 cái tên vào tầm ngắm nếu thất bại ở vụ Sancho, đó là tiền đạo Harry Kane của Tottenham, tiền vệ Jack Grealish của Aston Villa và tiền vệ Donny van de Beek của Ajax.

Thực tế, đây đều là những ngôi sao mà Man United đã theo đuổi song tạm gác lại để dồn toàn lực cũng như ngân sách chiêu mộ Sancho.

Dù vậy, cần lưu ý rằng 3 cái tên nêu trên có giá cũng không hề rẻ, điển hình là Aston Villa cách đây chưa lâu đã hét giá 80 triệu bảng cho Grealish, trong khi Kane chắc chắn không dễ để lôi kéo rời Tottenham – nơi chủ tịch Daniel Levy nổi tiếng là người cứng đầu.

Nhìn chung, dù là ai đi nữa thì chợ hè 2020 hứa hẹn sẽ đầy biến động và khó khăn với M.U, bởi Quỷ đỏ nhiều năm qua thường xuyên bị ép giá trên thị trường chuyển nhượng.

Theo Đỗ Trung/Bongdaplus

Nguồn: https://baomoi.com/m-u-xac-dinh-3-muc-tieu-moi-neu-vu-sancho-do-be/c/35931971.epi
Từ khóa
Back to top button
Close