Giải Trí

Lục łại những bức ảnh mặt mộc của Thảo Nari, fan ‘đổ gục’ vì nhan sắc không son phấn vẫn rạng หgời

Thảo Nari đang là nữ streamer nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạпɡ. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp khi lên sóng cô nàng còn khiến fan đổ gục với nhan sắc đỉnh cao lúc không son phấn. Đúng là người đã xinh dù không trang điểm thì vẫn đẹp hút hồn.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp kết hợp với gAiọng nói ngọt ngào, Thảo Nari sẵn sàng khiến fan phải đổ gục vì sự dịu dàng mỗi khi lên sóng. Không những vậy, Thảo Nari còn được cư dân mạng xếp vào nhóm có khuôn mặt cực phẩm vì sở hữu mặt mộc đẹp không tì vết. Trong bức ảnh đăng tải mới đây, Thảo Nari lại tiếp tục chứng minh nhan sắc đỉnh cao dù không hề makeup.

Lục łại những bức ảnh mặt mộc của Thảo Nari, fan 'đổ gục' vì nhan sắc không son phấn vẫn rạng หgời 1
Lục łại những bức ảnh mặt mộc của Thảo Nari, fan 'đổ gục' vì nhan sắc không son phấn vẫn rạng หgời 2

Được biết, Thảo Nari tên thật là Ma Hương Thảo, là một hot girl, streamer đang nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng, cộng đồng game thủ Việt Nam. Thảo Nari hiện là một người mẫu quảng cáo. Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m58, nhưng Thảo luôn thu hút được các nhà làm phim bởi gương mặt sáng, nụ cười tươi. Cô từng tham gia bộ phim “Gia đình là số 1”, và vai phụ trong sitcom “5S online”.

Lục łại những bức ảnh mặt mộc của Thảo Nari, fan 'đổ gục' vì nhan sắc không son phấn vẫn rạng หgời 3

Cô nàng 9X này còn kinh doanh thời trang và làm người mẫu ảnh. Nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn, cô nàng được nhiều shop thời trang tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Mặc dù không được đào tạo qua trường lớp, nhưng Thảo Nari luôn linh động trong việc biến hóa trong mỗi shoot ảnh.

Lục łại những bức ảnh mặt mộc của Thảo Nari, fan 'đổ gục' vì nhan sắc không son phấn vẫn rạng หgời 4

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cô nàng Thảo Nari xinh đẹp này nhé!

Theo Lại Ninh/ Báo Thiếu niên Tiền phong

Nguồn: https://thieunien.vn/luc-lai-nhung-buc-anh-mat-moc-cua-thao-nari-fan-do-guc-vi-nhan-sac-khong-son-phan-van-rang-ngoi-tbd41472.html?fbclid=IwAR0Pp_l7V0N4R0YeyuYZmkR36_9d8R4Mn28mVWNTx2WI11RqGL_t0c9q7sg
Back to top button
Close