fbpx
Xã Hội

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi tâm thư tới du khách giữa mùa dịch

Tối 26-7, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có bức tâm thư gửi tới du khách từng tới và đang ở Đà Nẵng.

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi tâm thư tới du khách giữa mùa dịch 1

Trong thư ông Chinh, gửi tới du khách lời tri ân sâu sắc vì tiếp tục tin tưởng lựa chọn TP biển xinh đẹp Đà Nẵng làm điểm đến tham quan du lịch thời điểm này.

Theo ông Chinh, trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã nỗ lực giữ gìn điểm đến Đà Nẵng An toàn-hấp dẫn-mến khách.

Lãnh đạo Đà Nẵng gửi tâm thư tới du khách giữa mùa dịch 2

Ông Lê Trung Chinh, phó Chủ tịch Đà Nẵng gửi tâm thư tới du khách. Ảnh: NG.T.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. TP Đà Nẵng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội.

“Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không trọn vẹn, hoặc làm cho kế hoạch du lịch sắp đến của quý khách không được như ý muốn. Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẽ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra”, ông Chinh viết.

Theo ông Chinh, TP Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gấn nhất, vui vẻ, an toàn và thân thiện hơn.

Tối cùng ngày, Sở Du lịch Đà Nẵng cũng thông tin tạm dừng Lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” vì dịch COVID-19.

LÊ PHI

Nguồn: https://baomoi.com/lanh-dao-da-nang-gui-tam-thu-toi-du-khach-giua-mua-dich/c/35816585.epi
Từ khóa
Back to top button
Close