Công Nghệ

Kuo: iPhone 13 sẽ ra mắt với notch nhỏ hơn, màn hình 120Hz và pin lớn hơn

Mới đâყ, một báo cáo mới vừa tiết łộ cho chúng ta thông tin về những tính năng mà Apple sẽ trang bị cho dòng iPhone 13, dự kiến sẽ ra mắt...

Theo rò rỉ mới nhất thì toàn bộ dòng iPhone 13 có thể sở hữu notch nhỏ hơn và các model Pro nhiều khả năng sẽ đi kèm màn hình LTPO 120Hz với tần số quét thích ứng.

Kuo: iPhone 13 sẽ ra mắt với notch nhỏ hơn, màn hình 120Hz và pin lớn hơn 1

Được biết, thông tin หàყ đến từ nhà phân tích หổi tiếng Ming-Chi Kuo, người vừa cho biết Apple cuối cùng đã quyết định ra mắt тнế hệ iPhone tiếp theo với notch nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, nguồn tin nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết thêm rằng, Apple sẽ tiếp tục sử dụng cổng Lightning trên các mẫu iPhone 13, trái ngược với tin đồn trước đó cho biết chúng sẽ chuyển sang sử dụng cổng USB-C hoặc không có cổng kết nối và dựa trên công nghệ мคgSafe để sạc.

Ngoài ra, “Táo khuyết” sẽ tận dụng không gian tiết kiệm được từ việc sử dụng notch nhỏ gọn hơn trên iPhone 13 để trang bị cho chúng thỏi pin có dung lượng lớn hơn các mẫu iPhone 12 hiện tại.

Kuo cũng nói rằng toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ có modem Snapdragon X60 của Qualcomm, giúp nâng tầm trải nghiệm 5G vốn đã rất nhanh. Apple cũng đặt mục tiêu hàn khe cắm thẻ sim của iPhone năm nay lên bo mạch chủ và sử dụng linh kiện FaceID tốt hơn để giảm độ dày của máy.

Hải Nam_Cellphones

Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/kuo-iphone-13-se-ra-mat-voi-notch-nho-hon-man-hinh-120hz-va-pin-lon-hon
Từ khóa
Back to top button
Close