fbpx
Bóng đá Quốc Tế

Koeman chưa dẫn dắt Barca trận nào đã bị dọa sa thải

Theo ứng viên vị trí chủ tịch Barcelona là Victor Font, tân HLV Ronald Koeman sẽ bị sa thải ngay lập tức nếu như ông lên thay Josep Bartomeu.

Song Koeman cũng chưa thể quá an tâm về tương lai khi Victor Font – một trong những ứng viên tranh cử vị trí chủ tịch Barcelona trong buổi lễ sẽ được tổ chức vàongày 15/3/2021, khẳng định: “Ronald là một huyền thoại của Barcelona. Tôi chúc anh ấy thành công trên khắp thế giới nhưng việc anh ấy đến Barca có vẻ là 1 sự chắp vá mà thôi.

Koeman chưa dẫn dắt Barca trận nào đã bị dọa sa thải 1

HLV Ronald Koeman.

Chúng tôi đã dây dưa với kế hoạch tìm HLV suốt mấy năm nay, và giờ cần phải thực hiện một cách triệt để và rõ ràng. Ngay cả khi Koeman giành được mọi thứ – La Liga, Copa del Rey, Champions League thì anh ấy cũng sẽ không được chọn nếu tôi lên nắm quyền”.

Chưa hết, Font cũng đã tận dụng cơ hội để “đá đểu”Josep Maria Bateomeu:“Bartomeu lẽ ra phải từ chức ngay sau trận đấu với Bayern.Tôi nhận thức được sự phức tạp của tình hình, nhưng lợi ích của câu lạc bộ là ưu tiên số 1”.

Bên cạnh đó, Font cũng chia sẻ về tương lai của siêu sao Lionel Messi: “Messi là mẫu người giàu tham vọng và luôn khát khao chiến thắng. Barca bị ảm ảnh bởi việc xây dựng đội hình xung quanh Messi.

Bây giờ nếu Messi ra đi thì chúng tôi sẽ như thế nào? Nguy cơ cậu ấy ra đi đang hiện hữu. Messi đang dần mất đi sự kiên nhẫn và sự tín nhiệm đối với bộ phận lãnh đạo của CLB”, Font thừa nhận.

Theo Khương Thượng/Bongdaplus

Nguồn: https://baomoi.com/koeman-chua-dan-dat-barca-tran-nao-da-bi-doa-sa-thai/c/36100258.epi
Từ khóa
Back to top button
Close