Công Nghệ

Không phải iPhone 12, đ.âყ mới là chiếc smartphone lướt 5G nhanh nhất

Với khả năng kết nối 5G siêu tốc và màn hình cực chất, Galaxy S21 Ultra là điện thoại tốt nhất để sử dụng ngoài trời.

Samsung đã làm rất tốt với Galaxy S21 Ultra vì chiếc điện thoại này có màn hình tốt nhất và người dùng có thể bắt được tốc độ 5G mmWave cực nhanh. Hai điều này đã bổ sung vào danh sách dài các tính năng độc đáo của Galaxy S21 Ultra.

Đầu tiên, tốc độ 5G kỷ lục. Thực tế, ngoài việc hỗ trợ mạng 5G băng tần C, sản phẩm tốt nhất của Samsung hoàn toàn có thể đạt được tốc độ tải xuống 3Gbps + giới hạn trong phòng thí nghiệm trước đây.

 Không phải iPhone 12, đ.âყ mới là chiếc smartphone lướt 5G nhanh nhất 1

Galaxy S21 có khả năng đạt tốc độ mạng 5G cực nhanh.

Trong cùng một kịch bản, iPhone 12 “chỉ” có thể đạt được tốc độ 2,7Gbps do chỉ có modem X55 5G cũ hơn, không được tích hợp vào chip A14 trong khi Snapdragon 888 của Qualcomm sử dụng modem X60 5G mới hơn.

Tuy nhiên, thử nghiệm lướt mạng 5G khi vào trong nhà sau cửa sổ kính, tốc độ của Galaxy S21 Ultra đã giảm một nửa, xuống còn 1,6Gbps và sau đó mất hoàn toàn tín hiệu 5G trong tòa nhà. Vì vậy, đúng vậy, tốc độ 5G trên Galaxy S21 Ultra sẽ là vô địch chỉ khi sử dụng … ngoài trời.

Không phải iPhone 12, đ.âყ mới là chiếc smartphone lướt 5G nhanh nhất 2

Màn hình của Galaxy S21 Ultra cực ấn tượng.

Mặt khác, Samsung vừa đạt được giải thưởng Sunlight Visibility từ nền tảng chứng nhận Underwriters Laboratories (UL). Quy trình thử nghiệm cho thấy màn hình Galaxy S21 Ultra đã đạt độ sáng cao nhất là 1500 nit ở ngoài trời, chỉ giảm 73% gam màu xung quanh DCI-P3. Trong khi đó, gam màu này sẽ giảm từ 78% xuống 30% trên màn hình LCD khi nhìn bên ngoài dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Vậy đâu là bí mật của Samsung? Các phần tử màn hình OLED thế hệ M11 mới nhất mà hãng độc quyền chế tạo màn hình Galaxy S21 Ultra cho phép tiết kiệm điện năng cùng với tốc độ làm mới động chi tiết nhất và ghi lại độ sáng, độ tương phản và độ phủ gam màu cao nhất, giúp điện thoại trở nên tuyệt vời tầm nhìn ngoài trời.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/khong-phai-iphone-12-day-moi-la-chiec-smartphone-luot-5g-nhanh-nhat-c407a1223600.html
Từ khóa
Back to top button
Close