Bóng đá Quốc Tế

Juventus rao bán Ronaldo, Solskjaer cảnh báo đanh thép MU

Solskjaer cảnh báo cầu thủ MU trước bán kết Europa League với Sevilla, Juventus đang cố đẩy Ronaldo khỏi Turin là những tin bóng đá mới nhất tối nay, 13/8.

MU, vé chung kết Europa League hay về nhà!

Thuyền trưởng Solskjaer cảnh báo các cầu thủ MU ‘không có cơ hội thứ 2’ trước cuộc đối đầu Sevilla ở bán kết Europa League, 2h ngày 16/8.

Juventus rao bán Ronaldo, Solskjaer cảnh báo đanh thép MU 1

Solskjaer cảnh báo học trò, phải tập trung cao độ trước Sevilla vì sẽ không có cơ hội thứ 2

Do cái nóng oi ả ở Đức, nên việc tập luyện của MU cho trận quyết chiến được diễn ra vào buổi chiều muộn trên sân của đội hạng 3, Viktoria Kohn.

Dù điều kiện kém xa ở Carrington nhưng thầy trò Solskjaer xác định là tình hình chung, các đội bóng góp mặt đều vậy nên chỉ còn biết nỗ lực hết sức.

“Europa League giống như giải VĐ Euro hoặc World Cup vậy. Bạn sẽ không có cơ hội thứ 2, không có ngày mai.

Vì thế bạn phải chiến đấu với nỗ lực cao nhất. Mọi người đã quen với việc đá sân nhà – sân khách, nhưng đây là phương án tốt nhất chúng ta có thể kết thúc giải đấu này.

Dù sao thì các đội đều đã chơi nhiều trận, và bây giờ thì ai có tinh thần mạnh mẽ nhất?

Bạn phải có tinh thần mạnh mẽ, tập trung vì trận đấu nào cũng có thể được quyết định. Vì thế, các cầu thủ MU phải giữ sự tập trung, khí thế”.

Juventus rao bán Ronaldo cho cả… Barca

Chuyên gia bóng đá Guillem Balague tiết lộ, Juventus rao bán Cristiano Ronaldo, vì muốn thoát được khoản lương khổng lồ phải trả cho siêu sao người Bồ.

Juventus rao bán Ronaldo, Solskjaer cảnh báo đanh thép MU 2

Juventus được loan báo rao bán Ronaldo để giải quyết gánh nặng tiền lương

Vài ngày qua, có thông tin người đại diện của Ronaldo là ‘siêu cò’ Jorge Mendes đang có đàm phán với PSG về việc đến chơi bóng ở Paris. Tuy nhiên, theo chuyên gia Balague là chính Juventus muốn đẩy cựu tiền đạo Real Madrid đi.

Lý do nằm ở vấn đề tài chính. Juventus muốn giải quyết được gánh nặng tiền lương phải trả cho Ronaldo, trong bối cảnh CLB bị ảnh hưởng không nhỏ vì Covid-19.

Vị chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha nói trên BBC Radio 5 Live Sport: “Lý do Ronaldo được PSG liên hệ không hẳn vì đội bóng Pháp quan tâm anh ấy. Đó là bởi, người đại diện Jorge Mendes đã được yêu cầu tìm đội bóng mới cho Ronaldo.

Chúng tôi thấy điều này trong 6 tháng qua. Anh ấy đã được liên kết trở lại Bernabeu. Nhưng Real Madrid nói sẽ không có chuyện đó. Đã có những cuộc đàm phán đến MLS,… Ronaldo được mời chào ở khắp nơi kể cả Barca, vì Juventus muốn loại anh ấy nhưng tôi không biết họ có giải quyết được hay không”.

Ronaldo vẫn còn 2 năm trên hợp đồng đã ký với Juventus.

L.H

Nguồn: https://baomoi.com/juventus-rao-ban-ronaldo-solskjaer-canh-bao-danh-thep-mu/c/36028309.epi
Từ khóa
Back to top button
Close