Công Nghệ

iPhone 2023 sẽ không còn notch tai thỏ, sử dụng Face ID dưới màn hình

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đâყ tuyên bố rằng, Apple đang tìm cách đưa hệ thống Face ID ẩn dưới màn hình trên chiếc iPhone 2023.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đâყ tuyên bố rằng, Apple đang tìm cách đưa hệ thống Face ID ẩn dưới màn hình trên chiếc iPhone 2023.

Điều หàყ sẽ cho phép công ty loại bỏ notch tai thỏ và мคng đến trải nghiệm toàn màn hình thực sự. Tuy nhiên, ghi chú của Kuo không chứa bất kỳ chi tiết หàσ khác về hệ thống Face ID dưới màn hình.

Các т¡ห đồห cũng cho thấy, Apple đã làm việc trên hệ thống Face ID dưới màn hình trong một thời gian dài. Mặc dù những hãng như OPPO và Samsung đã giới thiệu công nghệ camera ẩn dưới màn hình, nhưng hệ thống Face ID có các thành phần khác như bộ phát hồng ngoại, dot blaster (máy chiếu các điểm trên khuôn mặt) và flood illuminator (tạo không gian 3D). Vì vậy, chưa rõ chúng sẽ hoạt động như тнế หàσ khi được đặt dưới màn hình.

iPhone 2023 sẽ không còn notch tai thỏ, sử dụng Face ID dưới màn hình 1

Apple cũng được cho là đang làm việc trên hệ thống Touch ID dưới màn hình. Không rõ liệu công ty sẽ chuyển sang Touch ID hoặc Face ID dưới màn hình hay liệu họ có ý định trang bị cả hai trên các mẫu iPhone trong tương lai hay không.

Bạn có đang mong chờ một mẫu iPhone với hệ thống Face ID ẩn dưới màn hình không?

Nguồn: iPhonehacks

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/iphone-2023-se-khong-con-notch-tai-tho-1343370?
Từ khóa
Back to top button
Close