Công Nghệ

iPhone 13 Pro sẽ sở hữu tính năng chưa iPhone nào đạt được

Apple đã đi một chặng đường dài kể từ khi trang bị bộ nhớ trong 4 GB và 8 GB cho iPhone gốc.

Năm nay, iPhone 12 và 12 mini có sẵn với các tùy chọn cấu hình bộ nhớ trong 64 GB, 128 GB và 256 GB. Người dùng có thể mua các mẫu iPhone 12 Pro và 12 Pro Max với cấu hình bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB và 512 GB. Nhưng theo chuyên gia rò rỉ Jon Prosser, chúng ta có thể thấy các mẫu iPhone 13 Pro năm nay cung cấp bộ nhớ trong lên đến 1 TB. Điều đó có nghĩa là dung lượng lưu trữ của một số mẫu iPhone 13 có thể tăng gấp đôi trong năm tới.

iPhone 13 Pro sẽ sở hữu tính năng chưa iPhone nào đạt được 1

Prosser cho biết trên kênh YouTube của mình rằng Apple hiện đang thử nghiệm các nguyên mẫu cho các mẫu iPhone 13 năm nay, và mặc dù một số thiết bị này có dung lượng lưu trữ lên tới 1TB, nhưng vẫn còn quá sớm để Apple đưa ra quyết định cuối cùng. Dòng iPhone 13 có thể sẽ không được công bố cho đến tháng 9, và dự kiến sẽ bao gồm iPhone 13 mini, 13, 13 Pro và 13 Pro Max. Cả bốn thiết bị sẽ được trang bị chip A15 Bionic 5nm.

Prosser cũng đề cập rằng một tập CAD mà ông đã xem tiết lộ rằng phần notch trên một số iPhone mới thực sự có vẻ ngắn hơn chứ không phải hẹp hơn. Vì vậy, nếu đang xem iPhone 13 Pro ở chế độ dọc, phần notch sẽ có cùng chiều rộng như trên iPhone 12 Pro nhưng sẽ không cao bằng.

iPhone 13 Pro sẽ sở hữu tính năng chưa iPhone nào đạt được 2

Các mẫu iPhone 13 Pro có thể sử dụng tấm nền LTPO OLED cho phép tốc độ làm mới thay đổi, cao lên đến 120 Hz. Với tốc độ nhanh hơn, màn hình cập nhật 120 lần mỗi giây cung cấp hoạt ảnh và cuộn mượt mà hơn.

Nhưng vì tính năng này tiêu tốn pin ở một đoạn phim nhanh, tốc độ làm mới sẽ giảm xuống khi nội dung trên màn hình chứa nhiều phần tĩnh hơn. Ví dụ: văn bản và email sẽ sử dụng tốc độ làm mới chậm hơn trong khi trò chơi điện tử và nội dung được phát trực tuyến sẽ làm mới với tốc độ nhanh hơn. Điểm mấu chốt là người dùng iPhone sẽ có tốc độ làm mới nhanh hơn khi cần thiết mà không làm tiêu hao pin quá nhanh. Nếu Prosser là chính xác, Apple rõ ràng sẽ tiếp tục đặt một số tính năng nhất định chỉ trên các biến thể “Pro” của mình.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/iphone-13-pro-se-so-huu-tinh-nang-chua-iphone-nao-dat-duoc-c407a1222122.html
Từ khóa
Back to top button
Close