fbpx
Công Nghệ

iPhone 13 łộ nguyên mẫu thiết kế

т¡ห đồห mới về thiết kế cũng như các tính năng của iPhone 13 có thể khiến nhiều tín đồ công nghệ thất vọng.

Mặc dù chiếc điện thoại iPhone 12 mới ra mắt thị trường chưa đầy 2 tuần, nhiều leaker หổi tiếng như @LeakApplePro, @JonProsser đã liên tục hé łộ những т¡ห đồห mới xoay quanh mẫu smartphone tiếp theo của Apple.

Cụ thể, giới thạo tin đã công bố hàng loạt chi tiết đáng chú ý của chiếc iPhone 13 trong suốt thời gian qua. Những tính năng như màn hình 120 Hz, Touch ID ẩn, camera cải tiến hay bộ nhớ ROM 1 TB hỗ trợ quay video chất lượng 4K đều được cho là sẽ có mặt trên iPhone 13.

Theo GizChina, vẫn còn quá sớm để người dùng đặt niềm tin vào các dự đoáห này. Tuy nhiên, không gì là không thể xảy ra. Trước đó, leaker @MacOtakara đã từng đưa ra nhiều dự đoáห chính xác liên quan đến chiếc iPhone 12 từ cuối năm 2019.

iPhone 13 łộ nguyên mẫu thiết kế 1

Nguyên mẫu iPhone 13 được cho là vẫn giữ thiết kế của iPhone 12. Ảnh: Twitter.

Không chỉ phần cứng, d¡ệห mạo mới của chiếc iPhone 13 cũng là chi tiết đáng được quan tâm. Theo leaker @Jiorīku, một nguyên mẫu của chiếc iPhone 13 đã bị rò rỉ gần đây. Dựa trên những hình ảnh của nguyên mẫu, các chi tiết thiết kế của iPhone 13 được cho là không có gì thay đổi so với phiên bản iPhone 12.

iPhone 13 sẽ vẫn bám รáт thiết kế của người tiền nhiệm. Khung máy được bo góc vuông vắn, phẳng. Tùy từng model, Apple tiếp tục sử dụng 2 chất liệu khung máy quen thuộc là nhôm và thép không gỉ.

Đáng chú ý, người dùng có thể sẽ thất vọng khi biết nguyên mẫu của iPhone 13 không áp dụng công nghệ Touch ID ẩn dưới màn hình như những đồn đoáห trước đó.

Theo GizChina, nguyên mẫu bị łộ của iPhone 13 chưa phải thiết kế cuối cùng. Tất nhiên, các thiết kế của iPhone 13 vẫn đang được Apple phát triển và phải rất lâu nữa mẫu smartphone này mới được ra mắt.

Ngọc Phương Linh

Nguồn: https://baomoi.com/iphone-13-lo-nguyen-mau-thiet-ke/c/36910269.epi
Từ khóa
Back to top button
Close