fbpx
Công Nghệ

iPhone 12 và iPhone 12 Pro bị nhiều người dùng phàn nàn vì màn hình ám vàng

Những chiếc iPhone gặp phải hiện tượng nói trên ngay cả khi hai tính năng True Tone và Night Shift đều đã bị vô hiệu hoá.

Rất nhiều người dùng iPhone 12 và 12 Pro đã than phiền về màn hình trên chiếc smartphone của họ có màu sắc “ấm” hơn so với các sản phẩm iPhone 11 năm ngoái. Tài khoản u/ValyrianStyle trên Reddit cho biết đã tắt tính năng True Tone nhưng vấn đề này vẫn không được cải thiện. Anh đã đặt chiếc iPhone 12 Pro của mình cạnh một chiếc iPhone 11 Pro để có thể thấy rõ sự khác biệt.

iPhone 12 và iPhone 12 Pro bị nhiều người dùng phàn nàn vì màn hình ám vàng 1

iPhone 12 Pro (bên trái) có màn hình ngả vàng nhiều hơn so với người anh em iPhone 11 Pro

Một người dùng khác trên diễn đàn Macrumors cũng gặp phải hiện tượng tương tự và khẳng định đây là lỗi đến từ bộ phận kiểm soát chất lượng của “Táo Mỹ” khi các dây chuyền đang quá tập trung vào việc đẩy mạnh sản xuất, nhằm đảm bảo số lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường.

Không rõ đây thật sự là lỗi hay lại là một “tính năng” mà hãng này trang bị trên thiết bị mới của mình. Hiện tại vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin hay xác nhận chính thức nào từ phía Apple về tình trạng này.

iPhone 12 và iPhone 12 Pro bị nhiều người dùng phàn nàn vì màn hình ám vàng 2

Đối với nhiều người dùng, việc màn hình bị ám vàng vốn không phải là vấn đề quá lớn nhưng sự sai khác về màu sắc có thể ảnh hưởng đến những người dùng sử dụng iPhone như thiết bị chỉnh sửa hình ảnh di động.

Theo: wccftech

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://kenh14.vn/iphone-12-va-iphone-12-pro-bi-nhieu-nguoi-dung-phan-nan-vi-man-hinh-am-vang-20201104220457079.chn
Từ khóa
Back to top button
Close