fbpx
Công Nghệ

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp

iPhone 12 Flip màn hình gập là chiếc smartphone đột phá mà người dùng đang mong đợi từ Apple.

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 1

Bắt đầu từ cuối 2018, một loạt thương hiệu smartphone tầm cỡ đã lần lượt trình làng chiếc điện thoại màn hình gập của mình, có thể kể đến là Samsung Galaxy Fold, Huawei Mate X, Motorola RAZR,… (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 2

Thời gian gần đây, nhiều báo cáo đã tiết lộ rằng Apple sẽ sớm ra mắt một thiết bị màn hình gập với cơ chế gập mới. Sản phẩm này có thể là một chiếc iPhone màn hình gập hoặc một chiếc iPad với cơ chế gập đôi. (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 3

Dẫu vậy, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Apple sẽ sớm thiết kế một chiếc iPhone màn hình gập. (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 4

Để để chiều lòng các iFan đang trông đợi một sản phẩm đột phá từ Apple, các nhà thiết kế từ ConceptsiPhone mới đây đã tạo ra một bản thiết kế iPhone 12 Flip đẹp tuyệt vời với màn hình có thể gập gọn. (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 5

Về tổng thể, chiếc iPhone 12 Flip được tạo ra bởi ConceptsiPhone sở hữu các cạnh được vát vuông vắn trông tương tự như mẫu Samsung Galaxy Z Flip. Gần đây, nhiều tin đồn cũng cho rằng dòng sản phẩm iPhone 12 sắp tới của Apple sẽ sở hữu khung viền vát phẳng tương tự. (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 6

Chiếc iPhone 12 Flip này còn được trang bị cụm 3 camera sau với ống kính cỡ lớn, đi kèm cảm biến LiDAR giúp xóa phông chân thật hơn, lấy nét nhanh hơn trong điều kiện thiếu sáng. (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 7

Cảm biến trên LiDAR còn hỗ trợ các tính năng thực tế ảo tăng cường (AR) trên thiết bị và cho phép tạo mô hình 3D của các đối tượng xung quanh thiết bị. Nhiều nguồn tin đáng tin cậy thời gian qua cho biết rằng, 2 phiên bản Pro của iPhone 12 năm nay cũng sẽ được trang bị cảm biến LiDAR. (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 8

Bên cạnh đó, iPhone 12 Flip trong mường tượng của ConceptsiPhone cũng được Apple trang bị màn hình phụ ở mặt trước để hiển thị thông báo cũng một số thông tin của các ứng dụng như tin nhắn, Music,… (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 9

Chiếc iPhone 12 Flip cũng không hề có bất cứ nếp nhăn nào và đây là điều mà những chiếc smartphone màn hình gập hiện tại chưa thể nào làm được. Thông thường, một nếp gấp sẽ xuất hiện ở giữa nơi màn hình được gập lại với nhau. (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 10

Dĩ nhiên, chiếc iPhone 12 Flip này vẫn chỉ là sản phẩm dừng lại ở mức ý tưởng. Tuy nhiên, nó cũng thể hiện được phần nào sự mong mỏi của người hâm mộ Apple về một diện mạo mới cho dòng iPhone vốn đã quá nhàm chán sau nhiều năm không đổi. (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 11

Vào đầu tháng 2 vừa qua, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị có thể gập lại với cơ chế bản lề độc đáo giúp màn hình không bị vết nhăn hoặc hư hỏng khi gập lại. (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 12

Theo tài liệu được Văn phòng cấp bằng sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ công bố, thiết kế mới được công nhận của Apple dường như đã tìm ra lời giải cho màn hình với những thiết bị gập. (Ảnh: ConceptsiPhone)

iPhone 12 Flip màn hình gập khiến iFan phải xuýt xoa vì quá đẹp 13

Tuy nhiên, theo dự đoán phải đến năm 2021, một chiếc iPhone màn hình gập mới được Apple ra mắt. (Ảnh: ConceptsiPhone)

Duy Huỳnh

Nguồn: https://baomoi.com/iphone-12-flip-man-hinh-gap-khien-ifan-phai-xuyt-xoa-vi-qua-dep/c/36089305.epi
Từ khóa
Back to top button
Close