fbpx
Công Nghệ

iPhone 12 chưa ra mắt, iPhone 13 đã rò rỉ thông tin thiết kế

iPhone 12 còn chưa ra mắt, nhưng những rò rỉ mới nhất về iPhone 13 có thể khiến bạn cân nhắc việc chờ tới năm sau nếu đang muốn "lên đời" điện thoại mới cho mình.

Trước thềm iPhone 12 ra mắt, các leaker nổi tiếng Jon Prosser, Ice Universe và Ross Young đồng loạt đưa ra những rò rỉ mới nhất về iPhone 13, đặc biệt là những thông tin liên quan đến thiết kế và màn hình.

iPhone 12 chưa ra mắt, iPhone 13 đã rò rỉ thông tin thiết kế 1

Concept iPhone 13 với cụm camera lớn hơn

iPhone 12 chưa ra mắt, iPhone 13 đã rò rỉ thông tin thiết kế 2

Concept iPhone 13 với tai thỏ được thu hẹp

Theo đó, cả Jon Prosser và Ice Universe đều có chung quan điểm là “tai thỏ” trên iPhone 13 sẽ được làm nhỏ lại. Cụ thể, theo Ice Universe, phần tai thỏ này sẽ được Apple làm ngắn lại (so với chiều dọc của máy), còn Prosser lại cho rằng bề ngang của tai thỏ sẽ được thu hẹp lại. Sự mâu thuẫn về thông tin này có thể bắt nguồn từ việc Apple đang có nhiều bản mẫu thiết kế khác nhau.

iPhone 12 chưa ra mắt, iPhone 13 đã rò rỉ thông tin thiết kế 3

Theo Ice Universe, tai thỏ trên iPhone 13 sẽ được thu ngắn lại

iPhone 12 chưa ra mắt, iPhone 13 đã rò rỉ thông tin thiết kế 4

Còn Jon Prosser lại cho rằng bề ngang của tai thỏ sẽ được thu hẹp

Ngoài ra, theo Ross Young – chuyên gia về màn hình và giám đốc Display Supply Chain Consultants, iPhone 13 sẽ đưa trở lại tính năng Touch ID với công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Nguyên nhân cho động thái này được cho là do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Cũng theo Young, iPhone 13 sẽ có cảm biến camera lớn hơn của iPhone 12, đi cùng tấm nền LPTO – loại tấm nền siêu tiết kiệm điện đáng ra sẽ được áp dụng cho công nghệ ProMotion trên iPhone 12.

Cuối cùng, với việc mạng 5G có thể trở nên phổ biến hơn và hiệu quả hơn vào năm sau, rất có thể iPhone 13 sẽ khắc phục được một số điểm yếu của 5G trên iPhone 12 như việc giới hạn tốc độ bên ngoài nước Mỹ.

Theo: Forbes – Ảnh: Internet

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://kenh14.vn/iphone-12-chua-ra-mat-iphone-13-da-ro-ri-thong-tin-thiet-ke-20201011113908343.chn
Từ khóa
Back to top button
Close