fbpx
Xe Cộ

Hyundai Accent tiếp tục dẫn đầu doanh số trong tháng 7

TC MOTOR vừa công bố kết quả bán hàng tháng 7/2020. Theo đó, Hyundai Accent tiếp tục dẫn đầu mẫu xe bán chạy nhất của hãng trong tháng này.

Hyundai Accent dẫn đầu về doanh số với mức tăng trưởng đột phá 90,7%, với 2.219 xe đến tay khách hàng, cộng dồn 9,568 xe trong 7 tháng đầu năm. Grand i10 giữ vị trí thứ 2 với 1.286 xe bán ra trong tháng 7, cộng dồn 7.700 xe.

Được biết, Hyundai Accent có điểm mạnh là hệ thống khung gầm chắc chắn, gia cố bằng thép cường lực AHSS đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao nhất về va chạm của Cục quản lý an toàn giao thông đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA).

Hyundai Accent tiếp tục dẫn đầu doanh số trong tháng 7 1

Mẫu sedan hạng B bán chạy nhất tháng 7 Hyundai Accent

Thiết kế ngoại thất của Hyundai Accent trẻ trung và hiện đại. Khoang nội thất hơi chật nếu chở đủ người, điều hòa khử khuẩn ion làm lạnh sâu. So với các mẫu xe cùng phân khúc hạng B, Hyundai Accent có doanh số chỉ đứng sau Toyota Vios và cũng có lúc vượt số lượng so với dòng xe này. Ngoài ra, xe được trang bị thêm khá nhiều tiện ích hỗ trợ vận hành an toàn.

Hyundai Accent là mẫu sedan hạng B cạnh tranh với các đối thủ Toyota Vios, Mazda2, Honda City, Mitsubishi Attrage, Nissan Sunny,…

Ngoài ra, Hyundai Tucson và Hyundai Santa Fe cũng đạt mức tăng trưởng ấn tượng 62% và 47%, với doanh số lần lượt 1,066 xe và 1,198 xe trong tháng 7, cộng dồn 4,388 và 4,827 xe.

Hyundai Accent tiếp tục dẫn đầu doanh số trong tháng 7 2

(*) Các mẫu xe khác bao gồm: Starex, Xe chở tiền,…

Bảo Linh

Nguồn: https://baomoi.com/hyundai-accent-tiep-tuc-dan-dau-doanh-so-trong-thang-7/c/35986220.epi
Back to top button
Close