Công Nghệ

Hút hồn với thiết kế iPhone 13 vừa đẹp, vừa ‘sang chảnh’ miễn chê

Ít lâu sau khi тнế hệ iPhone 12 được trình làng, chân dung về iPhone 13 đã được các nhà thiết kế trên toàn тнế giới bắt đầu phác họa.

Thế hệ iPhone 12 chỉ vừa mới ra mắt cách đây ít lâu, thế nhưng những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone 13 đã bắt đầu xuất hiện liên tục trong thời gian qua.

Dựa theo những nguồn tin uy tín từ các chuyên trang công nghệ và các chuyên gia phân tích, nhà thiết kế đồ hoạ Silicon Designer đã tạo ra bản dựng iPhone 13 (hoặc iPhone 12s) sẽ ra mắt vào năm sau của Apple.

Hút hồn với thiết kế iPhone 13 vừa đẹp, vừa 'sang chảnh' miễn chê 1

Hình ảnh này sau đó đã được tài khoản Apple Hub đăng tải lại, và thêm vào đó những chú thích về các nâng cấp sẽ góp mặt trên iPhone 13, gồm: con chip A15 Bionic, chip 5G mới của Qualcomm, Wi-Fi 6E, camera được nâng cấp, màn hình với tần số quét 120Hz, không cổng kết nối và cảm biến vân tay trong màn hình.

Apple Hub cũng chia sẻ rằng “tuy hiện tại vẫn còn quá sớm nhưng chúng ta đã biết một số chi tiết về thế hệ ‘iPhone 13’ hoặc ‘iPhone 12s’ sẽ được ra mắt cuối năm nay. Những nâng cấp bao gồm: ‘tai thỏ’ nhỏ hơn, camera với số chấm cao hơn và dung pin lớn hơn.”

Hút hồn với thiết kế iPhone 13 vừa đẹp, vừa 'sang chảnh' miễn chê 2

Dựa trên hình ảnh mà Silicon Designer chia sẻ, dễ thấy chiếc iPhone 13 concept vẫn sở hữu ngoại hình lấy cảm hứng từ chiếc iPhone 4 huyền thoại. Đây là mẫu thiết kế cực kỳ rắn rỏi, chắc chắn và không kém phần “sang chảnh”, tương tự như iPhone 12 series.

Phần camera phía sau được giữ nguyên thiết kế của iPhone 12 và iPhone 11, với nhiều ống kính được đặt trong một module hình vuông.

Khác biệt dễ thấy nhất là phiên bản iPhone 13 concept này không còn cổng kết nối Lightning đặc trưng của Apple.

Hút hồn với thiết kế iPhone 13 vừa đẹp, vừa 'sang chảnh' miễn chê 3

Thông tin này từng được nhà phân tích Jon Prosser tiết lộ. Theo Jon Prosser, Apple có thể sẽ giới thiệu mẫu iPhone hoàn toàn không dây.

Tuy nhiên, nguồn tin từ chuyên gia rò rỉ cho biết, không phải tất cả các phiên bản iPhone 13 được ra mắt trong năm tới đều sẽ không có cổng kết nối.

Hút hồn với thiết kế iPhone 13 vừa đẹp, vừa 'sang chảnh' miễn chê 4

Theo Prosser, ít nhất một phiên bản iPhone 13 sẽ khai tử cổng kết nối Lightning, trong khi các phiên bản iPhone còn lại vẫn sử dụng cổng sạc này.

Hiện vẫn chưa rõ phiên bản iPhone 13 nào sẽ khai tử cổng kết nối Lightning, nhưng nhiều khả năng đó sẽ là mẫu iPhone 13 Pro Max cao cấp nhất.

Nguồn: https://baomoi.com/hut-hon-voi-thiet-ke-iphone-13-vua-dep-vua-sang-chanh-mien-che/c/37539388.epi
Từ khóa
Back to top button
Close