fbpx
Công Nghệ

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ngày 13/10 của Apple trên mọi thiết bị, nền tảng

Cách đây vài giờ, Apple đã thông báo sự kiện tiếp theo của họ sẽ được tổ chức vào ngày 13/10 tới đây thông qua một buổi phát sóng trực tiếp.

Tại sự kiện này, Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 mới cùng một số sản phẩm được đồn đại khác như AirTags, HomePod nhỏ hơn, AirPods Studio và Apple Silicon Mac. Và trong bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem trực tiếp sự kiện “Hi, Speed” của Apple trên mọi thiết bị.

Khi nào sự kiện “Hi, Speed” bắt đầu?

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ngày 13/10 của Apple trên mọi thiết bị, nền tảng 1

Theo tiết lộ từ Apple, sự kiện ra mắt tiếp theo của hãng sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng theo giờ PDT vào ngày 13 tháng 10. Điều đó có nghĩa là người dùng Việt Nam có thể xem trực tiếp sự kiện này vào lúc 0h ngày 14/10.

Hướng dẫn xem sự kiện “Hi, Speed” trên Youtube

Đây là cách tốt nhất để bạn theo dõi trực tiếp sự kiện “Hi, Speed” của Apple vào ngày 13 tháng 10 bất kể bạn sử dụng nền tảng nào. Công ty đã tạo một video cho sự kiện này trên trang YouTube chính thức của mình và bạn có thể sử dụng chức năng “Đặt lời nhắc” để được nhắc nhở trước khi sự kiện này diễn ra.

Trang web sự kiện của Apple

Với trang web sự kiện của Apple, bạn có thể xem sự kiện ngày 13/10 tới trên máy Mac, iPhone, iPad, PC hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có trình duyệt web. Trang web Sự kiện của Apple hoạt động trên Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt chính khác.

Công việc bạn cần làm là chỉ cần mở trình duyệt web của mình và truy cập vào www.apple.com/apple-events/ vào thời điểm sự kiện diễn ra. Bạn có thể truy cập trang web ngay bây giờ để thêm lời nhắc sự kiện vào lịch của mình.

Ứng dụng Apple TV

Apple từng có một ứng dụng Apple Events chuyên dụng trên Apple TV nhưng nó hiện đã được gộp vào ứng dụng Apple TV. Vào ngày diễn ra sự kiện, sẽ có một phần ứng dụng ‌Apple TV‌ nổi bật dành riêng cho buổi phát trực tiếp, bạn có thể xem phần này trên bất kỳ thiết bị nào có ứng dụng ‌Apple TV‌.

Nếu bạn có ‌Apple TV‌, thì ứng dụng ‌Apple TV‌ có lẽ là cách dễ nhất để xem trực tiếp sự kiện. Apple vẫn chưa cập nhật ứng dụng ‌Apple TV‌ với sự kiện mới, nhưng nó sẽ sớm được thêm vào.

Tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt

Kênh Youtube AnhEmTV mang đến cho người dùng Việt Nam buổi tường thuật trực tiếp sự kiện “Hi, Speed” của Apple vào đêm 13/10 rạng sáng 14/10.

Bạn có thể tham gia buổi tường thuật cùng AnhEmTV theo đường link này

 

Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/huong-dan-xem-truc-tiep-su-kien-ngay-13-10-cua-apple-tren-moi-thiet-bi-nen-tang
Từ khóa
Back to top button
Close