fbpx
Công Nghệ

Hướng dẫn kiểm tra trang web yêu thích của bạn có thật sự bị “ngủm củ tỏi” hay do bạn xui

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp vào một ngày đẹp trời, trang web yêu thích của bạn đột nhiên không vào được nữa cho dù bạn đã thử đủ mọi cách chưa? Nguyên nhân thì có nhiều lý do.

Tuy nhiên thông thường nó sẽ lọt vào các trường hợp như chính bản thân trang web đó bị sập, hoặc có thể là do máy tính hay kết nối mạng của bạn có vấn đề, hoặc nữa là nhà mạng bạn đang dùng không cho phép bạn truy cập vào trang web đó.

Cũng chính vì nhiều lý do như thế nên nó mới xảy ra hai tình huống một là tất cả mọi người đều không vào được trang web. Còn hai là chỉ có mình bạn là không vào được. Nếu lọt vào tình huống thứ hai thì bạn nên kiểm tra lại mạng, máy tính hoặc nhà mạng mà bạn đang sử dụng nhé. Còn trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để kiểm tra xem là trang web sập với chỉ mình bạn hay với tất cả mọi người.

Hướng dẫn kiểm tra trang web yêu thích của bạn có thật sự bị “ngủm củ tỏi” hay do bạn xui 1

Down for Everyone or Just Me là một trang web cho phép bạn kiểm tra xem một trang web bất kỳ có còn hoạt động bình thường hay không. Truy cập TẠI ĐÂY. Tất cả những gì bạn cần làm đó là copy địa chỉ của trang web bạn muốn kiểm tra rồi paste nó vào ô trống như trong hình rồi chọn Or just me?.

Hướng dẫn kiểm tra trang web yêu thích của bạn có thật sự bị “ngủm củ tỏi” hay do bạn xui 2

Nếu trang web bạn muốn kiểm tra vẫn hoạt động bình thường thì nó sẽ báo là It’s just you, the website is up. Câu này có nghĩa là trang web vẫn hoạt động bình thường, chỉ có bạn là không truy cập được thôi.

Hướng dẫn kiểm tra trang web yêu thích của bạn có thật sự bị “ngủm củ tỏi” hay do bạn xui 3

Còn nếu nó báo là It’s not just you, the website is down tức là không chỉ mình bạn không vô được đâu mà tất cả mọi người đều không vô được do trang web sập rồi.

Hướng dẫn kiểm tra trang web yêu thích của bạn có thật sự bị “ngủm củ tỏi” hay do bạn xui 4

Vậy là xong, quá đơn giản để biết được trang web bị sập chỉ với mình hay tất cả mọi người đúng không nào.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Nguồn: https://news.gearvn.com/cong-nghe/huong-dan-kiem-tra-trang-web-yeu-thich-cua-ban-co-that-su-bi-ngum-cu-toi-hay-do-ban-xui/
Back to top button
Close