Công Nghệ

Hướng dẫn cập nhật MacOS 12 Monterey Dev Beta, Safari mới trông thích quá

Để cập nhật thì anh em cần phải tham gia chương trình Beta dành cho lập trình viên của Apple.

Cách tham gia rất đơn giản, anh em chỉ việc dùng Safari bấm vào LINK NÀYsau đó anh em chọn “Install Profile” để máy tự tải profile beta về. Công việc tiếp theo là anh em vào Cài đặt và kiểm tra bản cập nhật là sẽ thấy macOS 12 Monterey hiện ra.

Hướng dẫn cập nhật MacOS 12 Monterey Dev Beta, Safari mới trông thích quá 1

Bản cập nhật nặng khoảng 12Gb, tuỳ thuộc vào máy anh em đang ở phiên bản macOS nào. Hai tính năng đáng giá nhất trong bản cập nhật lần này đó chính là Universal Control giúp chúng ta làm việc mượt mà giữa các thiết bị iDevices với nhau. Và tính năng đáng giá tiếp theo đó chính là Safari có được sự thay đổi mới cả về giao diện lẫn tính năng.

Mình sẽ trải nghiệm thêm và chia sẻ với anh em về các tính năng mới cũng như hiệu năng và mức độ ổn định của bản beta này. Trước mắt anh em nào máu thì cứ lên ngay cho nóng, còn anh em nào dùng máy tính để làm việc thì có thể đợi bài chia sẻ của mình rồi hẵn quyết định cập nhật nhé.

Link trên cũng có thể giúp anh em cài profile beta dev cho iPhone hay Apple Watch. Riêng với Apple Watch thì mình khuyên anh em không nên dùng hệ beta ngay lúc này vì nếu xảy ra lỗi thì cách khắc phục sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với iPhone hay Mac. Chúc anh em vui vẻ với macOS 12 mới.

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/huong-dan-cap-nhat-macos-12-monterey-dev-beta-safari-moi-trong-thich-qua.3342055/
Back to top button
Close