Giải Trí

Hot girl có vòng eo 59cm quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

Từng vào Chung kết Miss teen 2017, thí sinh Phạm Thùy Dương sở hữu số đo 'vàng' với ba vòng là: 87-59-93.

Phạm Thùy Dương chia sẻ cô có ý định tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ 2 năm trước nhưng còn chưa tự tin vào bản thân nên mới quyết tâm ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2020. “Em đăng kí dự Hoa Hậu Việt Nam vì đây là một cuộc thi nhan sắc lớn có uy tín, có sức lan tỏa và ảnh hưởng. Đây cũng là cơ hội để em được trải nghiệm thêm nhiều dự án cộng đồng có tính nhân văn và học hỏi những điều bổ ích trong cuộc thi”- Thùy Dương tâm sự.

Hot girl có vòng eo 59cm quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 1

Cô gái sinh năm 1999 đến từ Vĩnh Phúc tiết lộ từng vào Chung kết Miss teen 2017. Thùy Dương cho rằng, cô may mắn có mặt trong ngôi nhà chung đi thi tại Hàn Quốc với nhiều hoạt động bổ ích phát triển, khám phá trau dồi bản thân. “Miss teen được xem là cột mốc, làm tiền đề để em tới với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 – một sân khấu lớn mà em mong muốn được đứng lên nhất”- Thùy Dương nói.

Đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Thùy Dương bước vào cuộc thi với tâm thế khá thoải mái. Cô bộc bạch: “Khi tham gia cuộc thi em muốn rèn luyện bản thân một cách tốt nhất với một tinh thần thoải mái nhất để có lọt sâu vào các top. Em tự tin mình sẽ cố gắng hết sức để làm tốt nhất những thử thách trong cuộc thi nên em đang trau dồi cho bản thân thêm một số kĩ năng như giao tiếp, catwalk…”.

Hot girl có vòng eo 59cm quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 2

Một số hình ảnh dự thi của thí sinh Phạm Thùy Dương.

Thùy Dương sở hữu body lý tưởng với chiều cao 1m70, nặng 49kg và số đo ba vòng: 87-59-93. Những hình ảnh dự thi của Thùy Dương gây “bão” trên trang fanpage Hoa hậu Việt Nam với hơn 200 lượt chia sẻ và gần 1.000 lượt tương tác.

“Em may mắn khi được gia đình hoàn toàn ủng hộ em đến với cuộc thi. Mọi người luôn ở phía sau động viên em và đồng hành cùng em trên mọi con đường. Em sẽ cố gắng chinh phục được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng mong muốn không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân, góp phần nhỏ bé của mình vào những dự án cộng đồng nhân văn, trở thành công dân có ích cho xã hội”- Thùy Dương chia sẻ.

Hot girl có vòng eo 59cm quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 3
Hot girl có vòng eo 59cm quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 4

Đỗ Quyên

Nguồn: https://baomoi.com/hot-girl-co-vong-eo-59cm-quyet-tam-chinh-phuc-vuong-mien-hoa-hau-viet-nam-2020/c/36045796.epi
Từ khóa
Back to top button
Close