fbpx
Xe Cộ

Honda SH rớt giá thê thảm, xuống mức thấp nhất trong vòng 20 năm qua

Honda SH lại tiếp tục giảm giá, xuống mức thấp nhất từ trước đến nay khiến không ít khách Việt nhanh tay tậu xe nhằm không bỏ lỡ cơ hội “hiếm có khó tìm”.

Mặc dù đã vào giữa tháng 10 nhưng giá xe Honda SH vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi, mà thay vào đó là tiếp tục giảm giá. Mặc dù mức chênh giữa giá đại lý và giá niêm yết vẫn còn khá lơn nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi mẫu xe ăn khách này giảm mạnh như vậy.

Honda SH rớt giá thê thảm, xuống mức thấp nhất trong vòng 20 năm qua 1

Theo ghi nhận tại một số đại lý, giá xe Honda SH hiện đang được giảm sâu tới gần 20 triệu đồng. Mới đây nhất là mẫu Honda SH 125 CBS có giá chỉ khoảng 77 triệu đồng, thấp hơn 16 triệu đồng so với giá bán trước đó.

Honda SH rớt giá thê thảm, xuống mức thấp nhất trong vòng 20 năm qua 2

Trong khi đó, giá bán của các phiên bản còn lại cũng đang được giảm giá đáng kể. Phiên bản Honda SH 125 ABS hiện chỉ chênh từ 7 – 8 triệu đồng so với giá đề xuất, trong khi bản Honda SH 150 CBS chênh từ 5- 5,5 triệu đồng. Phiên bản có giá cao nhất của Honda SH hiện nay là bản 150 ABS với mức chênh từ 9 – 9,5 triệu đồng. 

Honda SH rớt giá thê thảm, xuống mức thấp nhất trong vòng 20 năm qua 3

Tuy nhiên, mặc dù giảm giá mạnh tay nhưng Honda SH vẫn chưa thực sự thu hút được khách mua xe. Nhiều ý kiến cho rằng mẫu mã, thiết kế của Honda SH chưa đủ đẹp và giá xe vẫn đang bị các đại lý “đội” lên quá cao.

Không chỉ riêng Honda SH, trước đó không lâu mẫu xe côn tay ăn khách của Honda là Winner X cũng đã giảm tới hàng chục triệu đồng nhằm “chèo kéo” khách mua xe. Thậm chí, mẫu xe Honda Air Blade còn giảm xuống mức thấp hơn giá để xuất trong đầu tháng 10 này.

Honda SH rớt giá thê thảm, xuống mức thấp nhất trong vòng 20 năm qua 4

Động thái giảm giá của loạt xe máy ăn khách tại thị trường Việt có thể được xem như là “quân bài chiến lược” nhằm kích thích nhu cầu mua xe của người tiêu dùng nội địa sau thời gian doanh số “lao dốc” do dịch Covid-19 và tháng “cô hồn”.

Nguồn: https://www.techz.vn/178-1020-5-honda-sh-bat-ngo-rot-gia-the-tham-xuong-muc-thap-nhat-trong-vong-20-nam-qua--ylt517771.html
Từ khóa
Back to top button
Close