fbpx
Giải Trí

Hoài Lâm sức khỏe sa sút phải nhập viện điều trị

Hoài Lâm bất ngờ phải nhập viện tại TP.HCM khiến người hâm mộ hoang mang và lo lắng.

Trên trang của quản lý ca sĩ Hoài Lâm người này viết: “Vừa vào thăm cậu em trai, chúc em mau chóng khỏe mạnh để sống yêu đời, vượt qua mọi khó khăn và lời nói không tốt xung quanh. Hôm nay, anh thấy em ổn định, tươi tỉnh, anh cũng mừng“.

Sau thời gian dài ở nhà dưỡng bệnh không hiệu quả, cuối cùng Hoài Lâm phải nhập viện đã vài ngày nay. Hiện tại, anh được mẹ đẻ ở bên chăm sóc.Thông tin này đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và lo lắng cho sức khỏe của Hoài Lâm. Vì mấy tháng qua được nghỉ ngơi nhưng giọng ca sinh năm 1995 vẫn không thể trở lại làng âm nhạc. Anh vẫn dành một lời hứa trở lại với khán giả.

Hoài Lâm sức khỏe sa sút phải nhập viện điều trị 1

Hình ảnh Hoài Lâm khi rời xa showbiz.

Nói về tình trạng sức khỏe của Hoài Lâm hiện tại, quản lý của anh trả lời Zingnews.vn: “Hiện nay, sức khỏe của Lâm đã ổn định trở lại. Cảm ơn những lời chúc và sự quan tâm mà mọi người dành cho cậu ấy. Hy vọng mọi điều tốt lành và vui vẻ sẽ đến với Lâm trong thời gian tới“.

Trước đó, dù truyền thông về tận nhà, Hoài Lâm vẫn từ chối tiếp vì lý do muốn được bình yên. Hoài Lâm là cái tên rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt. Anh là quán quân “Gương mặt thân quen” và là chủ nhân của loạt ca khúc nổi tiếng Như phút ban đầu, Về đâu mái tóc người thương, Sầu lẻ bóng… Sau đó, Hoài Lâm tạm rời xa sân khấu để chăm sóc gia đình và về quê dưỡng bệnh. Dù không còn hoạt động nghệ thuật thường xuyên như trước nhưng mỗi lần anh tái xuất đều khiến khán giả khen ngợi không tiếc lời. Giọng hát của Hoài Lâm vẫn đẳng cấp như ngày đầu.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: https://baomoi.com/hoai-lam-suc-khoe-sa-sut-phai-nhap-vien-dieu-tri/c/35812372.epi
Từ khóa
Back to top button
Close