fbpx
Giải Trí

Hoa hậu Tiểu Vy biến hóa phong cách trong loạt ảnh mới

Sở hữu vẻ đẹp hiện đại, gương mặt không góc chết cùng hình thể quyến rũ, khỏe khoắn, Hoa hậu Tiểu Vy luôn biến hóa đa dạng trong từng phong cách và không ngại thay đổi để bản thân luôn mới mẻ trong mắt khán giả.

Sau 2 năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Tiểu Vy ngày ấy giờ đã chuẩn bị bước sang tuổi 20. Để đánh dấu tuổi mới của mình, Tiểu Vy đã cùng ê kíp thực hiện bộ ảnh mới gửi tặng những người đã yêu mến và ủng hộ cô trong suốt 2 năm đương nhiệm.

Hoa hậu Tiểu Vy biến hóa phong cách trong loạt ảnh mới 1

Hoa hậu Tiểu Vy với bộ ảnh trong veo, make up nhẹ khoe lợi thế “best face” gây thương nhớ

Sau nhiều bộ ảnh mang hơi hướng cá tính, ma mị, quyến rũ, trong bộ ảnh đặc biệt lần này Tiểu Vy đã gửi đến hình tượng trong trẻo, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Có thể thấy dù theo đuổi phong cách nào thì đương kim Hoa hậu Việt Nam vẫn tạo được sự lôi cuốn từ vẻ đẹp và thần thái mà cô mang đến.

Sắc hồng đầy trẻ trung là màu chủ đạo chính trong bộ ảnh mới. Các bức ảnh chụp cận cho thấy được các đường nét nổi bật trong khi tổng thể rất hài hòa trên gương mặt “đẹp từng cm” của cô.

Hoa hậu Tiểu Vy biến hóa phong cách trong loạt ảnh mới 2
Hoa hậu Tiểu Vy biến hóa phong cách trong loạt ảnh mới 3
Hoa hậu Tiểu Vy biến hóa phong cách trong loạt ảnh mới 4
Hoa hậu Tiểu Vy biến hóa phong cách trong loạt ảnh mới 5
Hoa hậu Tiểu Vy biến hóa phong cách trong loạt ảnh mới 6

Tiểu Vy hóa thành cô gái ngọt ngào trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Tiểu Vy biến hóa phong cách trong loạt ảnh mới 7

Sau 2 năm giữ vương miện, Tiểu Vy ngày càng trưởng thành và mặn mà hơn

Là hoa hậu tích cực đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện, dự án vì xã hội, suốt thời gian qua, Tiểu Vy luôn nhiệt huyết và hết mình với các chiến dịch cộng đồng. Vừa qua cô đã cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam thực hiện thành công dự án Đà Nẵng Quảng Nam, Triệu con tim hướng về để đóng góp hỗ trợ Đà Nẵng – Quảng Nam trước bối cảnh dịch bệnh. Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã gửi tặng 200 triệu đồng cho quê hương chống dịch.

Hoa hậu Tiểu Vy biến hóa phong cách trong loạt ảnh mới 8

Hoa hậu Tiểu Vy cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chuyển hàng hỗ trợ Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch

Hoa hậu Tiểu Vy luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân mình, thành tích Top 30 kiêm Top 5 Dự án nhân ái tại Miss World 2018 đã chứng minh bản lĩnh của cô trên đấu trường quốc tế.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp tới đây, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ trở thành đại sứ của cuộc thi để cùng ban tổ chức tìm ra người kế nhiệm, kết thúc 2 năm nhiệm kỳ hoa hậu đáng nhớ của mình.

Photographer: Huỳnh Trí Nghĩa

Makeup: Dương Hữu Nghĩa

Hair: Hương Đào

Stylist: Phạm Bảo Luận

Costume: Dior- Lê Thanh Hòa – MaMavirus/ Accesserize Hermes

Nail: Mieh Beauty Center

TIỂU TÂN

Nguồn: https://baomoi.com/hoa-hau-tieu-vy-bien-hoa-phong-cach-trong-loat-anh-moi/c/36127561.epi
Từ khóa
Back to top button
Close