Giải Trí

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang

Tối 9/11, 2 hoa hậu cùng Top 35 HHVN 2020 tổng duyệt Người đẹp thời trang trên sân khấu dài 40 m tại Vũng Tàu, chuẩn bị cho đêm thi chính thức vào tối 10/11/2020.

Tối 9/11, Top 35 của Hoa hậu Việt Nam 2020 tổng duyệt sân khấu, chuẩn bị bước vào đêm thi Người đẹp Thời trang tối 10/11 tại Vũng Tàu. Các thí sinh và cả ê-kíp đã có mặt từ rất sớm để chạy ráp sân khấu, gấp rút tiến hành buổi tổng duyệt trước khi đêm thi Người đẹp thời trang chính thức diễn ra.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 1
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 2
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 3
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 4
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 5

Từ khi đến Vũng Tàu, ngoài một số trải nghiệm đồng hành, các cô gái dành thời gian cho việc tập catwalk và trình diễn trên sân khấu. Càng tiến sát đêm thi, những người đẹp càng bận rộn bởi lịch luyện tập dày kín. Họ tích cực rèn luyện để phần trình diễn trong đêm thi thật bùng nổ.

Đa phần các thí sinh đều xuất hiện với hình ảnh giản dị, khiêm tốn tham gia tổng duyệt. Trên sàn runway trải dài 40m, nhiều cô gái lựa chọn trang phục quần jean ôm sát khoe dáng phối áo đồng phục HHVN. Với tâm thế tự tin, dù đồng phục, mỗi thí sinh vẫn mang thần thái và nhiệt huyết riêng biệt.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 6
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 7
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 8
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 9
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 10

Cô gái đều thức dậy từ sáng sớm để trang điểm, tập luyện chuẩn bị kỹ lưỡng, bước vào phần tổng duyệt diễn ra tới tận khuya. Toàn bộ Top 35 và ê-kíp HHVN do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đứng đầu luôn trong trạng thái sẵn sàng cho đêm Người đẹp Thời trang.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng đội ngũ đã đem đến Vũng Tàu hệ thống sân khấu âm thanh ánh sáng hiện đại thế hệ mới nhất cùng sân khấu dài tới 40m, chưa từng có trong tiền lệ các mùa Hoa hậu trước. Anh sử dụng nhiều đạo cụ, nguyên vật liệu độc đáo thiết kế sân khấu, tạo ra không gian chứa đựng hơi thở nơi phố biển.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 11
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 12

Nhiều người hiếu kỳ đã vây quanh đông phía ngoài sân khấu để xem rõ các thí sinh tổng duyệt. Không những thế, cư dân mạng quan tâm cộng đồng sắc đẹp cũng hòa chung không khí, hồi hộp theo dõi buổi tổng duyệt qua livestream trên fanpage Hoa Hậu Việt Nam.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 13
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 3
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 15
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 16
Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy mặt mộc tổng duyệt Người đẹp thời trang 17

Đêm thi Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2020 được truyền hình trực tiếp trên VTV9 với sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An, người mẫu Như Vân. Ngoài ra, đêm thi còn có tiết mục biểu diễn của ca sĩ Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Quang Hiếu và MLee.

Hải Ngân

Nguồn: https://baomoi.com/hoa-hau-my-linh-tieu-vy-mat-moc-tong-duyet-nguoi-dep-thoi-trang/c/36975093.epi
Từ khóa
Back to top button
Close