Công Nghệ

Hai mẫu iPhone vẫn đáng tiền mà không phải chờ iPhone 12

Phải chờ đến tháng 12 mọi người mới có thể mua iPhone 12 phân phối chính hãng tại Việt Nam. Nhưng nếu kẹt tiền và không nhất thiết chờ đợi chúng, hai mẫu iPhone sau vẫn rất đáng giá cho mọi người.

Dạo một vòng quanh các cửa hàng di động tại Việt Nam, một số cửa hàng có uy tín vẫn đang chào bán iPhone XR dưới dạng likenew với giá khoảng từ 10,5 triệu đồng. Tuy ra mắt từ năm 2018 nhưng thực tế đó vẫn là chiếc điện thoại giá trị.

Hai mẫu iPhone vẫn đáng tiền mà không phải chờ iPhone 12 1

Ngoài ra, iPhone SE 2020 cũng khá thú vị khi được bán với giá khoảng từ 10,99 triệu đồng cho phiên bản mới hoàn toàn. Về cơ bản, đó là những mức giá phù hợp cho những ai đang kẹt tiền nhưng lại muốn sở hữu một iPhone tốt.

iPhone cho người thích hiện đại

iPhone XR là mẫu smartphone tích hợp chip A12 Bionic và màn hình Retina HD 6,1 inch. Tuy được bán với giá rẻ nhất trong loạt iPhone 2018 nhưng iPhone XR vẫn thừa hưởng những tính năng hiện đại, đặc biệt là khả năng mở khóa Face ID giống như trên các mẫu điện thoại “nghìn đô” của Apple.

Như đã đề cập, iPhone XR tân trang đang bán tại Việt Nam hiện nay có giá bán khoảng 10,5 triệu đồng (giá mới khoảng 14,6 triệu đồng), áp dụng cho bản 64 GB. Ngoài ra còn có bản 128 GB có giá khoảng 12 triệu đồng, còn bản 256 GB có vẻ như “thiếu hàng”. 

Hai mẫu iPhone vẫn đáng tiền mà không phải chờ iPhone 12 2

Các mẫu iPhone XR này được đánh giá là ở tình trạng tốt cho mọi người sử dụng. Đặc biệt, với độ bền mà dòng iPhone của Apple mang lại, nhiều người hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, có một lưu ý là để an toàn, người tiêu dùng cần tìm đến các cửa hành có uy tín, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ, tốt nhất khoảng 6 tháng. Các cửa hàng này thường check rất kỹ máy trước khi bán đến tay người tiêu dùng.

iPhone cho người thích gọn gàng

Với mức giá đắt hơn một chút, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua iPhone SE 2020 do đó là một sản phẩm mới hoàn toàn từ Apple. Tranh thủ mua lúc này, những chiếc iPhone SE 2020 sẽ có sẵn bộ sạc 5W và tai nghe trong hộp bởi nếu mua phải loạt sản xuất kể từ tháng 10, chúng sẽ không có những phụ kiện này như những gì đang xảy ra với dòng iPhone 12 mới đây.

iPhone SE có màn hình 4,7 inch nhỏ hơn 6,1 inch của iPhone XR nhưng lại trang bị chip A13 Bionic mới hơn. Nó hỗ trợ Touch ID thay vì Face ID, đồng thời tích hợp camera 12 MP ở mặt sau và hỗ trợ chống nước ở độ sâu lên đến 1m. Nhìn chung, đó là một chiếc “iPhone 8” với phần ruột nâng cấp.

Hai mẫu iPhone vẫn đáng tiền mà không phải chờ iPhone 12 3 

Dĩ nhiên lựa chọn sản phẩm nào cũng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Điểm quan trọng cần nhớ rằng iPhone SE hoàn toàn mới có giá đắt hơn khoảng 500.000 đồng so với iPhone XR likenew, nhưng vẫn rẻ hơn gần 3 triệu đồng so với iPhone XR mới hoàn toàn.

Ngoài các mẫu iPhone XR likenew, người dùng cũng có thể tìm mua các mẫu iPhone 11 likenew mới hơn, tuy nhiên chúng vẫn là sử dụng màn hình LCD. Sự nâng cấp của iPhone 11 chính là chip A13 Bionic mới hơn và đặc biệt là camera kép ở phía sau.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/hai-mau-iphone-van-dang-tien-ma-khong-phai-cho-iphone-12-c407a1197588.html
Từ khóa
Back to top button
Close