fbpx
Xã Hội

Hà Nội: Đề xuất bắn pháo hoa tầm cao 3 điểm Tết dương lịch 2021

Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội Tô Văn Động cho biết, đơn vị này vừa đề xuất UBND thành phố cho bắn pháo hoa tầm cao ở 3 điểm vào dịp Tết Dương lịch 2021.

Cụ thể, ông Động cho biết, vị trí đề xuất bắn pháo hoa tầm cao vào dịp Tết Dương lịch này gồm hồ Hoàn Kiếm, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình và Công viên Thống nhất.

Hà Nội: Đề xuất bắn pháo hoa tầm cao 3 điểm Tết dương lịch 2021 1

Theo Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội thời gian bắn pháo hoa vào dịp Tết Dương lịch được đề xuất là 15 phút mỗi điểm. Toàn bộ kinh phí để bắn pháo hoa theo quy định là nguồn từ xã hội hóa.

“Chúng tôi mới đề xuất như vậy, nhưng không biết thành phố có đồng ý hay không bởi hoàn toàn phụ thuộc vào tình hình kinh tế – xã hội”, ông Động nói và cho biết, nếu được đồng ý, chắc chắn có nguồn vốn xã hội hóa để bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch năm nay.

Ngoài ra, ông Tô Văn Động cho biết, trước đây Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội cũng có đề xuất thành phố 3 mốc thời gian nên nghiên cứu bắn pháo hoa trong năm như ngày Quốc khánh 2/9, ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và dịp Tết Dương lịch

Nguồn: https://soha.vn/ha-noi-de-xuat-ban-phao-hoa-tam-cao-3-diem-tet-duong-lich-2021-20201208140500232.htm
Back to top button
Close