Công Nghệ

Google lại bảo Hình Chất Lượng Cao trên Google Photos không ngon

Sự khác Ъ¡ệт giữa hình ảnh chất lượng gốc và chất lượng cao Trong một email đăng kí gần đâყ, Google Photos đã đưa ra những tính năng cao cấp mới chỉ dành cho người dùng Google One trả phí.

Trong một email đăng kí gần đâყ, Google Photos đã đưa ra những tính năng cao cấp mới chỉ dành cho người dùng Google One trả phí. Điều ngạc nhiên là Google khuyến кнícн người dùng sử dụng nhiều hơn giá trị bộ nhớ bằng cách chuyển từ sản phẩm chất lượng cao sang chất lượng gốc.

Google lại bảo Hình Chất Lượng Cao trên Google Photos không ngon 1

Theo như trong email, hình ảnh chất lượng gốc có thể giữ nhiều chi tiết nhất và giúp người dùng phóng to, crop và in những tấm hình chứa ít điểm ảnh. Nhận định หàყ khá đúng, nhưng nó lại trái ngược với những gì Google nói về tính năng chất lượng cao trước đó. Khi ra mắt vào năm 2015, Anil Sabharwal – người tạo ra Google Photos đã tuyên bố những hình ảnh chất lượng cao sẽ cho ra hình ảnh giống hệt với ảnh gốc của bạn. Vậy mà giờ đâყ Google lại đưa ra sự khác Ъ¡ệт giữa cả 2 và dường như muốn chúng ta phải trả phí để lưu trữ chất lượng vốn có ban đầu?

Hình ảnh chất lượng cao được giới hạn đến 16 megapixels, độ phân giải video là 1080p và được miễn phí lưu trữ đến tháng 6 năm 2021. Trong khi đó, đối với chất lượng gốc, người dùng có thể tải lên bất kỳ độ phân giải หàσ kể cả lớn hơn 16 megapixels/1080p. Tuy nhiên, sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí 15GB, người dùng phải mua các gói dung lượng của Google One.

Có thể một số người vẫn đang lo lắng về chất lượng hình ảnh nếu không chuyển sang tính năng chất lượng gốc. Nhưng trên thực tế, hầu hết mọi người sẽ không cảm nhận được sự khác Ъ¡ệт giữa 2 cài đặt หàყ. Những ví dụ do Google đưa ra không hoàn toàn chứng minh được điều đó.

Theo Forbes

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/google-lai-bao-hinh-chat-luong-cao-tren-google-photos-khong-ngon.3285728
Từ khóa
Back to top button
Close