fbpx
Bóng Đá Việt Nam

Gia thế siêu khủng và học thức đỉnh cao của vợ Công Phượng – Viên Minh

Vợ sắp cưới Công Phượng khiến nhiều người choáng ngợp về thành tích học tập đáng nể và gia thế khủng.

Vợ sắp cưới Công Phượng là ai?

Sau cuộc tình tốn nhiều giấy mực của Hòa Minzy, Công Phượng dường như sống kín tiếng và hạn chế chia sẻ chuyện riêng lên mạng xã hội. Vì vậy mới đây, thông tin Công Phượng đã tổ chức lễ ăn hỏi, sắp theo vợ bỏ cuộc chơi đã khiến không ít công chúng bất ngờ.

Gia thế siêu khủng và học thức đỉnh cao của vợ Công Phượng - Viên Minh 1

Ngay lập tức, thông tin về vợ sắp cưới của Công Phượng được dân mạng “săn lùng”. Theo đó, vợ sắp cưới của Công Phượng tên đầy đủ là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995. Nhiều người hâm mộ càng bất ngờ hơn về gia thế vợ Công Phượng cũng như thành tích học tập đáng nể của cô.

Vợ sắp cưới của Công Phượng là Viên Minh đang làm việc và sinh sống tại TPHCM. Cô du học ở Bỉ, sau đó học tiếp ở Đại học RMIT và có bằng Thạc sĩ. Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam.

Gia thế siêu khủng và học thức đỉnh cao của vợ Công Phượng - Viên Minh 2

Gia thế vợ Công Phượng khủng ra sao?

Theo tìm hiểu thân thế cô dâu của Công Phượng thuộc dạng khủng tại TP.HCM. Cụ thể những hình ảnh trong lễ ăn hỏi cho thấy bố của Viên Minh là ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM.

Ông Tô Duy Lâm sinh năm 1967 tại TP.HCM, trình độ học vấn Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị Kinh doanh ngân hàng. Ông giữ chức vụ Giám đốc NHNN chi nhánh TP.HCM, nhiệm kỳ 5 năm lần đầu (6/2012 – 6/2017) và được tái bổ nhiệm 5 năm lần thứ 2 (2017 – 2022)

Gia thế siêu khủng và học thức đỉnh cao của vợ Công Phượng - Viên Minh 3

Hiện Viên Minh đang phụ công việc kinh doanh của gia đình. Vì muốn chuyện tình cảm không bị săm soi, cả 2 ít khi tương tác qua lại trên mạng xã hội. Mọi hình ảnh về bản thân, Viên Minh cũng chỉ để ở chế độ bạn bè.

Gia thế siêu khủng và học thức đỉnh cao của vợ Công Phượng - Viên Minh 4

Viên Minh và Công Phượng yêu nhau từ bao giờ?

Cả hai quen nhau hơn 6 năm, bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ khoảng năm 2016 và giữ kín đáo cho đến nay. Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam.

Gia thế siêu khủng và học thức đỉnh cao của vợ Công Phượng - Viên Minh 5

Nhiều dân mạng cho biết, thực ra tin Công Phượng và Viên Minh hẹn hò đã có từ lâu. Ngày 10/10/2019, Viên Minh đã đăng tải hình ảnh một chàng cầu thủ đang trên sân thi đấu kèm theo caption bày tỏ niềm tự hào: “Mình mượn tấm hình mình khen chú mình”.

Gia thế siêu khủng và học thức đỉnh cao của vợ Công Phượng - Viên Minh 6

Dù không lộ mặt song dựa vào số áo (10) ai cũng biết đó là Công Phượng. Dưới bài viết, khi được một fan vào bày tỏ: “Chú này chị có thân không, xin giúp em chữ ký với”, Viên Minh nhanh nhẹn: “Để chị ký cho”.

Cuối năm 2019, Viên Minh bị bắt gặp xuất hiện ở Hà Lan đúng ngày Công Phượng qua thăm Đoàn Văn Hậu. Sau đó, cặp đôi lại được cho là cùng nhau sang Bỉ khi khoe ảnh check-in ở nhiều địa điểm giống nhau.

Tin đồn nổ ra, người trong cuộc tuyệt nhiên giữ im lặng. Cả hai rất hạn chế, thậm chí là không tương tác qua lại trên mạng xã hội. Thời gian sau đó, họ cũng không để lộ dấu hiệu yêu đương gì thêm.

Từ khóa
Back to top button
Close