Giải Trí

Gia thế ít biết của 3 nữ MC VTV quen mặt với khán giả truyền hình

Mỹ Linh, Diễm Quỳnh, Hoài Anh là những MC quen mặt trên sóng truyền hình. Đằng sau tài năng, sự nổi tiếng của họ cũng là nền tảng trâm anh thế phiệt.

MC, BTV Mỹ Linh: Con Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Gia thế ít biết của 3 nữ MC VTV quen mặt với khán giả truyền hình 1

BTV Mỹ Linh, người dẫn chương trình quen thuộc của chương trình “Văn hóa: Sự kiện và nhân vật” và hiện tại chị là nhà báo thường trú của VTV tại Paris.

Gia thế ít biết của 3 nữ MC VTV quen mặt với khán giả truyền hình 2

BTV Mỹ Linh chính là con gái của cố Giáo sư, NSND Đình Quang – nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin (nay là Bộ VH,TT&DL ), nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. BTV Mỹ Linh từng nói về may mắn đời mình: “May mắn thứ nhất là tôi yêu bố mình. May mắn thứ hai là bố con tôi dân chủ trong chia sẻ, tranh luận. May mắn thứ ba, tôi sinh ra và lớn lên trong giai đoạn mà tri thức luôn được đánh giá cao. Bạn bè bố tôi luôn đầy nhà, nói về đủ thứ chuyện liên quan đến nghệ thuật, văn chương, xã hội…”

Gia thế ít biết của 3 nữ MC VTV quen mặt với khán giả truyền hình 3

BTV Mỹ Linh được xem là nhà báo năng động và dám thử thách những đề tài mới mẻ cho đài truyền hình Việt Nam. Thời gian gần đây, khi thường trú tại Pháp, chị có nhiều chương trình ấn tượng về đất nước con người nơi đây.

MC Diễm Quỳnh: Con nhà nòi ngành ngoại giao

Gia thế ít biết của 3 nữ MC VTV quen mặt với khán giả truyền hình 4

MC Diễm Quỳnh được khán giả yêu mến qua nhiều chương trình văn hóa – giải trí được phát sóng trên VTV.

Gia thế ít biết của 3 nữ MC VTV quen mặt với khán giả truyền hình 5

Ít ai biết cô có một gia đình bề thế. Bố cô là nhà ngoại giao, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc – Đặng Niêm Hoành.

Gia thế ít biết của 3 nữ MC VTV quen mặt với khán giả truyền hình 6

Có bố làm ngành ngoại giao nhưng Diễm Quỳnh quyết tâm theo đuổi ước mơ truyền hình. Chị từng từ chối lời mời về Bộ Ngoại giao công tác để trở thành MC, BTV của đài truyền hình Việt Nam. Trước đó, Diễm Quỳnh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh năm 1997. Cô thông thạo cả tiếng Trung, Anh và Nga.

BTV Thời sự Hoài Anh: Có ông nội là lãnh đạo cấp tỉnh

Gia thế ít biết của 3 nữ MC VTV quen mặt với khán giả truyền hình 7

BTV Hoài Anh là MC người miền Nam đầu tiên “giữ sóng” bản tin Thời sự 19h của VTV. Ít ai biết, Hoài Anh sinh ra tại Hà Nội, trong một gia đình nền tảng.

Gia thế ít biết của 3 nữ MC VTV quen mặt với khán giả truyền hình 8

Cô từng tiết lộ, bố mẹ thuộc thế hệ được gửi sang Liên Xô đào tạo. Bố là cán bộ khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Mẹ từng là giảng viên đại học, sau đó công tác tại văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo ở TP.HCM. Ông nội BTV từng là cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh.

Gia thế ít biết của 3 nữ MC VTV quen mặt với khán giả truyền hình 9

Gia đình gia thế nhưng trong cuộc sống BTV Hoài Anh luôn giản dị và thân thiện với mọi người. Cô luôn được yêu mến bởi tính cách duyên dáng này.

Nguồn: https://soha.vn/gia-the-it-biet-cua-3-nu-mc-vtv-quen-mat-voi-khan-gia-truyen-hinh-20200914111032943.htm
Back to top button
Close