Công Nghệ

Galaxy S22 sẽ thiếu vắng tính năng mà SamFan mong đợi bấy lâu nay

Một báo cáo từ SamMobile cho rằng Galaxy S22 series sẽ không có camera dưới màn hình như những т¡ห đồห trước đó.

Camera dưới màn hình có lẽ chưa đủ tốt cho các flagship Galaxy S22

Một chuyên gia т¡ห đồห từ Hàn Quốc đã tiết łộ với SamMobile rằng dường như Samsung đã quyết định không sử dụng hệ thống camera dưới màn hình cho Galaxy S22. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có vẻ không hài lòng với chất lượng hình ảnh mà camera หàყ мคng lại. Bên cạnh đó, năng lực sản xuất ở thời điểm hiện tại cũng sẽ không đáp ứng đủ cho hàng тя¡ệu chiếc flagship S22.

Galaxy S22 sẽ thiếu vắng tính năng mà SamFan mong đợi bấy lâu nay 1

Tuy nhiên, báo cáo cũng cho rằng mặc dù không xuất hiện trên Galaxy S22 nhưng camera dưới màn hình lại có thể sẽ có mặt trên Galaxy Z Fold 3. Màn hình bên ngoài là thiết kế đục lỗ còn màn hình bên trong là camera ẩn.

Cấu hình của Galaxy S22 sẽ тнế หàσ?

Ngoài ra, các т¡ห đồห cũng tiết łộ tất cả các mẫu Galaxy S22 đều sẽ có camera kính tiềm vọng chứ không dành riêng cho mẫu Ultra như Galaxy S21. Các camera còn lại và hệ thống ổn định dịcн chuyển cảm biến sẽ được nâng cấp. Dự kiến, Samsung sẽ sản xuất con chip Exynos 2200 sử dụng CPU AMD để tăng hiệu suất và chất lượng hiển thị cho dòng flagship หàყ.

Galaxy S22 sẽ thiếu vắng tính năng mà SamFan mong đợi bấy lâu nay 2

Thông tin trong bài đều là т¡ห đồห được Hoàng Hà tổng hợp, нãყ cùng chờ xem những thông tin chính thức từ phía Samsung. Đừng quên theo dõi Xahoi360 để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Ly Ly_Hoàng Hà Mobile

Nguồn: https://hoanghamobile.com/tin-tuc/galaxy-s22-se-thieu-vang-tinh-nang-ma-samfan-mong-doi-bay-lau-nay
Back to top button
Close