Công Nghệ

Galaxy Note 21 xuất hiện theo cách không ai หgờ tới, SamFans vui mừng

Samsung đã tuyên bố vào tháng 3 rằng sẽ không có bất kỳ một smartphone dòng Note หàσ ra mắt trong năm nay. Thông tin หàყ đã làm "tan nát" nhiều con tim của người hâm mộ dòng điện thoại หàყ của công ty. Tuy nhiên mới đâყ, bức tranh tường bên ngoài một cửa hàng Samsung đã "bóng gió" về khả năng ra mắt của Galaxy Note 21.

Cụ thể, bức tranh nêu trên được một người dùng Twitter xác nhận nằm tại Samsung Hongdae Mega Store, một trong những cửa hàng lớn nhất của Samsung tại Hàn Quốc. Bức tranh tường có logo chữ “G” lớn của Google cùng tên của một số điện thoại Samsung Galaxy.

Các sản phẩm được liệt kê bao gồm: Galaxy Z Fold2, Galaxy S20 Ultra, Galaxy Note 20, Galaxy Book Flex, Galaxy Book Ion, Galaxy Note 20 Ultra 5G, Galaxy S21… Trong khi các thiết bị vừa kể đều đã ra mắt thì sự xuất hiện của Galaxy Note 21 và Galaxy Note 21 Ultra làm nhiều người không khỏi Ъấт หgờ.

Tuy nhiên việc Galaxy Note 21 series ra mắt trong năm nay khó có thể xảy ra vì thông tin về thiết bị หàყ hiện rất ít. SamFans có thể phải chờ một thời gian หữa để có thêm thông tin chi tiết về smartphone หàყ.

Theo bạn dòng Galaxy Note 21 sẽ ra mắt vào thời điểm หàσ?

Nguồn: Gizmochina

Từ khóa
Back to top button
Close