fbpx
Công Nghệ

Files UWP – Quản lý file tiện dụng hơn trên Windows 10

Files UWP là ứng dụng quản lý file tương tự File Explorer. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Files UWP miễn phí từ Microsoft Store.

Nếu bạn đã chán dùng trình quản lý file File Explorer mặc định, hoặc muốn tìm trải nghiệm mới thì mời bạn thử qua ứng dụng Files UWP có sẵn trên Microsoft Store. Đây là ứng dụng quản lý file của bên thứ ba dành riêng cho Windows 10.

Ứng dụng này “hiện đại hóa” File Explorer với triết lý thiết kế giao diện theo “ngôn ngữ” Fluent Design rất đẹp. Ngoài ra ứng dụng cũng kèm theo rất nhiều tính năng bổ sung khác mà File Explorer không hỗ trợ.

Files UWP - Quản lý file tiện dụng hơn trên Windows 10 1

Files UWP chỉ vừa được ra mắt và hiện đang ở chế độ preview, cung cấp giao diện dựa trên trên nền tảng các tab xếp chồng lên nhau, với nhiều chế độ bố cục khác nhau để người dùng lựa chọn. Ứng dụng này là nguồn mở hoàn toàn và kho lưu trữ code của nó hiện có sẵn trên GitHub.

Files UWP - Quản lý file tiện dụng hơn trên Windows 10 2

Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy Files UWP sở hữu giao diện trông giống Settings của Windows 10 với các icon thanh mảnh cùng hiệu ứng Fluent tuyệt đẹp cho nên mình mới nói ứng dụng này rất phù hợp để sử dụng trên Windows 10.

Tải File UWP về trải nghiệm thử tại đây

Nguồn: https://fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/files-uwp-quan-ly-file-tien-dung-hon-tren-windows-10-121840
Từ khóa
Back to top button
Close