Công Nghệ

Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết: Cứ chờ rồi sẽ tới lượt

Mới đây, một cô nàng vừa đăng tải hình ảnh về việc tài khoản Facebook của mình đã cập nhật nút Like màu “đỏ au” để chào đón Tết Nguyên đán sắp tới.

Trước thông tin này, nhiều dân mạng không khỏi xôn xao và đổ xô tìm kiếm thông tin làm cách nào để cập nhật nút Like đậm màu sắc Tết cổ truyền Việt Nam như trên.

Vì chưa cập nhật được, nhiều người đùa vui rằng hóa ra “chơi face” bấy lâu nay nhưng mình chỉ là “con ghẻ” bởi tìm đỏ mắt cũng không thấy.

Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết: Cứ chờ rồi sẽ tới lượt 1

Xuất hiện thông tin Facebook vừa “thay áo mới” cho nút Like. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xuất hiện nút Like mang đậm màu sắc lễ hội

Vừa qua, một fanpage khá nổi tiếng đã chia sẻ về việc Facebook vừa cập nhật nút like đỏ vui Tết Nguyên đán. Đi kèm theo đó, trang ấy còn chia sẻ hình ảnh bên cạnh những icon thể hiện cảm xúc bao gồm: “Love” (yêu), “Haha” (cười haha), “Wow” (ngạc nhiên), “Care” (thương thương), “Sad” (buồn) và “Angry” (giận dữ) thì nút Like (thích) nay thay “áo mới”. Cụ thể, không còn màu xanh, trắng như trước đây, icon này có hai sắc màu chủ đạo là đỏ và vàng, mang đậm màu sắc Tết.Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết: Cứ chờ rồi sẽ tới lượt 2

Nhiều dân tình bán tín bán nghi về việc xuất hiện nút Like màu đỏ kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, dưới bài viết một tài khoản khác cũng chia sẻ về việc trang cá nhân của cô nàng nút Like cũng tự động thay đổi sắc màu như trên. Theo hình ảnh mà cô bạn đăng tải, trang Facebook đã gửi lời thông báo: “Vui Tết âm lịch cùng nút Thích đậm màu lễ hội. Thời gian có hạn, bạn có thể dùng nút Thích để gửi lời chúc may mắn và chúc mừng năm mới cho bạn bè cùng người thân đấy”.

Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết: Cứ chờ rồi sẽ tới lượt 3

Một cư dân mạng khác cũng chia sẻ về việc trang cá nhân mình vừa cập nhật nút Like màu đỏ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dựa vào những thông tin trên, nhiều dân mạng cho rằng, có thể đây là một trong những tính năng mới đang được cập nhật của Facebook. Nút Like màu đỏ sẽ xuất hiện ở dịp tết Nguyên đán này và trở lại bình thường (màu xanh trắng) khi hết kỳ nghỉ Tết.

Cộng đồng mạng xôn xao tìm cách “sở hữu”

Bài viết của fanpage kể trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm đông đảo mọi người. Mặc dù chưa rõ đây là trò “troll” từ cộng đồng mạng hay Facebook thực sự update màu sắc cho nút Like để đón chào Tết cổ truyền Việt Nam, nhưng ai nấy tỏ ra khá vui vẻ. Thậm chí, vô số cá nhân còn tìm kiếm cách cập nhật icon như trên.

– “Sao người ta có mà tôi lại chưa ta. Hóa ra chơi face bao lâu nay mà mình chỉ là con ghẻ thôi à”.
– “Ở đâu thế mọi người ơi, sao mình chưa có”.
– “Lại troll nhau à, cuối năm rồi. Tớ tìm kiếm khắp mà có thấy tin tức gì đâu”.
– “Chắc qua Tết mình mới có”.

Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết: Cứ chờ rồi sẽ tới lượt 4

Một số bình luận của cư dân mạng về việc xuất hiện nút Like đỏ kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo thông tin từ trang VTV, Facebook sẽ cho ra mắt bộ Avatar cùng reaction “nút Like” phiên bản Tết cực kỳ độc đáo. Vấn đề là sớm muộn thôi, tính năng này cũng sẽ gõ cửa “tường nhà” bạn, vậy nên đừng vội nôn nóng nhé!

1001 cách chúc Tết thời đại số

Nhiều dân mạng cho rằng, có thể Tết Nguyên đán 2021 là một kỳ nghỉ lễ khá đặc biệt khi chúng ta đang phòng chống dịch bệnh. Trong số đó, không có ít người con xa quê không thể về quê ăn Tết vì ảnh hưởng Covid-19. Thế nhưng, với công nghệ hiện đại, chúng ta có thể gửi lời chúc của mình đến tất cả người thân cùng bạn bè một cách rất sinh động đấy nhé!Facebook cập nhật nút Like đỏ đón Tết: Cứ chờ rồi sẽ tới lượt 5

Một số bạn trẻ làm mới “tường nhà” ngày Tết bằng với những bài đăng kèm hình nền Facebook Avatar có sắc màu rực rỡ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đầu tiên, bạn thử tạo lời chúc mừng thông qua story tên Facebook, Instagram và hắn thẻ họ vào để trò chuyện năm mới. Không chỉ vậy, khi đăng bài, hãy sử dụng hình nền Facebook avatar mang màu sắc rực rỡ lan tỏa tinh thần ngày xuân ngập tràn mọi nơi mà không cần phải bước ra khỏi nhà.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, một mùa xuân mới sẽ gõ cửa mọi nhà. Vậy nên, thông tin Facebook sẽ cập nhật nút Like phiên bản đặc biệt kể trên khiến nhiều dân mạng rất thích thú. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng Xahoi360 nhé!

Yan

Nguồn: https://www.yan.vn/facebook-cap-nhat-nut-like-do-don-tet-cu-cho-roi-se-toi-luot-257158.html
Từ khóa
Back to top button
Close