fbpx
Bóng đá Quốc Tế

Ed Woodward chốt giá ‘khủng’ để đưa Jadon Sancho về Man United

Theo báo chí Anh, Phó chủ tịch Ed Woodward sẽ lần đầu đưa ra mức hỏi mua cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Borussia Dortmund.

Cụ thể, con số mà M.U đưa ra để thuyết phục đối tác là 90 triệu bảng, bao gồm 15 triệu bảng phụ phí. Hiểu đơn giản, Dortmund nếu nhận lời bán Sancho cho M.U, họ trước mắt sẽ đút túi 75 triệu bảng và số còn lại phụ thuộc vào cống hiến của Sancho hay các danh hiệu mà anh sẽ nhận được. Tính ra, con số này còn kém xa mức 108 triệu bảng mà Dortmund yêu cầu.

Ed Woodward chốt giá 'khủng' để đưa Jadon Sancho về Man United 1

M.U đưa ra mức giá 90 triệu bảng để mua Sancho.

Giám đốc điều hành Ed Woodward cũng thông báo với Dortmund rằng sẽ không đàm phán thêm về mức phí cũng như những điều khoản mở về hợp đồng dù cho ông rất hiểu HLV Solskjaer “thèm muốn” Sancho tới mức nào. M.Uchỉ còn thời hạn đến ngày 5/10 để mua người, bởi sau thời điểm đó, thị trường chuyển nhượng Premier League và Bundesliga sẽ chính thức đóng lại.

Bên cạnh đó, các tờ báo Anh cũng đưa tin, Man United được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Sancho. Theo đó, Sancho sẽ hưởng mức lương khoảng 175.000 bảng mỗi tuần khi tới Old Trafford.

Dortmund có thểsẽ phải suy nghĩ lại khi mà tình hình tài chính của các CLB đều gặp vấn đề do đại dịch Covid-19. Chính vì khúc mắc lớn nhất này mà thương vụ trên đã đi vào bế tắc trong thời gian dài.

Ed Woodward chốt giá 'khủng' để đưa Jadon Sancho về Man United 2

Cách đây ít ngày, Giám đốc Sebastian Kehl của Dortmund cũng chia sẻ về tương lai Sancho như sau: “Chúng tôi đồng ý rằng mình phải thể hiện một thái độ nhất định và những con số M.U dùng hỏi mua Jadon Sancho chỉ đơn giản là không đủ cho một cầu thủ như thế. Chúng tôi nợ CLB và CĐV điều đó.

Tôi không muốn để Sancho ra đi. Không có Sancho, CLB sẽ gặp nhiều khó khăn. Cậu ấy là một cầu thủ của chúng tôi và Sancho sẽ ở lại. Đây là một tuyên bố quan trọng từ CLB, bởi vì chúng tôi phải có trách nhiệm nhất định trong việc này”.

Theo đánh giá của cựu tiền đạo Andy Cole thì M.U chẳng cần cứ phải đắm đuối mỗi trường hợp Sancho đến như thế: “Đưa Jadon Sancho về Old Trafford lúc này không có nghĩa là M.U sẽ vô địch mùa giải này. Cậu ấy là một đứa trẻ tài năng, thực sự tài năng, nhưng cậu ấy không thể thay đổi nhiều thứ trong chốc lát.

Nếu bạn không có Sancho, bạn có thể chuyển sang người khác. Bạn có thể ký hợp đồng với ai đó có thể đạt được nhiều thành tựu hơn Sancho về lâu dài. Đôi khi chúng tôi bị cuốn vào những tên tuổi lớn. Nhưng những trường hợp khác có thể tốt không kém Sancho kể cả khi anh ta được định giá thấp hơn. Cùng một khoản tiền lớn như thế, có khi bạn có thể mua được 2-3 cầu thủ chất lượng hơn là chỉ chiêu mộ một cầu thủ với nhiều rủi ro”.

Theo Khương Thượng/Bongdaplus

Nguồn: https://baomoi.com/ed-woodward-chot-gia-khung-de-dua-jadon-sancho-ve-man-united/c/36493184.epi
Từ khóa
Back to top button
Close